Sự kiện - chuyên đề:

AGRIBANK chi nhánh tỉnh Thanh Hóa: Đón xuân trong niềm vui hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu năm 2018

VHDN: Là chi nhánh loại I, trực thuộc Agribank Việt Nam, được thành lập từ 18/5/ 1988. Sau hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành đến nay Agribank Thanh Hóa đã trở thành một trong những đơn vị có quy mô hoạt động lớn nhất hệ thống Agribank. Mạng lưới hoạt động có 66 chi nhánh, phòng giao dịch và 66 máy ATM, 297 máy POS phục vụ hàng triệu khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Giám đốc Chi nhánh Agribank Thanh Hóa Trịnh Ngọc Thanh.

Cả nước đang nhộn nhịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, cũng là lúc cán bộ nhân viên người lao động Agribank Thanh Hóa tưng bừng đón niềm vui sau một năm phấn đấu và đã hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu của năm 2018, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ ngân sách, đảm bảo thu nhập và đời sống cho người lao đông. Tổng nguồn vốn huy động của năm 2018 là 28.200 tỉ đồng, tăng 3583 tỉ đồng so với năm 2017; tốc độ tăng 15%, đạt 102% kế hoạch; tổng dư nợ 34300 tỉ, tăng 4287 tỉ, tốc độ tăng 14%, đạt 102% kế hoạch; tỉ lệ nợ xấu chỉ chiếm 0,36%; doanh thu dịch vụ 210 tỉ, tăng 33 tỉ, tốc độ tăng 19%, đạt 103% kế hoạch.

Trao đổi với phóng viên Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, ông Trịnh Ngọc Thanh, Giám đốc Chi nhánh cho biết: Đạt được thành tựu đó là do sự nỗ lực vượt bậc của toàn bộ cán bộ nhân viên và người lao động trên tinh thần đoàn kết nhất trí đồng lòng phấn đấu với ý chí quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước do tác động của thời tiết, của thiên nhiên, môi trường và sự cạnh tranh của nền kinh tế trong khu vực, của thế giới, nhưng Chi nhánh đã bám sát sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, của trụ sở chính Agribank; đặc biệt là sự tin tưởng găn bó hợp tác của quý khách hàng nên đã phát triển tốc độ cao, bền vững, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Agribank Thanh Hóa tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội.

Trong giai đoạn vừa qua Agribank Thanh Hóa luôn đi đầu trong việc hạ lãi suất tiền vay cho phục vụ nông nghiệp nông thôn, các lĩnh vực ưu tiên chỉ còn 6% năm. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi với lãi suất còn 5% – 5,5%/ năm. Vốn tín dụng của Agribank Thanh Hóa đã giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh và gần 300 ngàn hộ gia đình phát triển kinh tế, mở mang ngành nghề nâng cao đời sống.

Cùng với phát triển kinh doanh, ban lãnh đạo chi nhánh luôn quan tâm chú trọng với công tác từ thiện nhân đạo và an sinh xã hội. Từ năm 2011 đến nay cán bộ viên chức Agribank Thanh Hóa đã góp gần 80 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội trên địa bàn. Trong năm 2019 và những năm tiếp theo, Agribank Thanh Hóa tiếp tục xác định mục tiêu giữ vững và phát huy vị thế của một NHTM hàng đầu, giữ vai trò chủ đạo, chủ lực trong việc thực hiện các chính sách tiền tệ của Đảng và Nhà nước; phấn đấu phải đạt và vượt nguồn vốn huy động tăng tối thiểu 13%, số tăng trong năm 3800 tỷ đồng để có số dư cuối năm 32.000 tỉ đồng; dư nợ tối thiểu 12%; số tăng trong năm là 4.000 tỉ để có số dư cuối năm là 38.000 tỉ; chất lượng tín dụng đảm bảo, nợ xấu dưới 0,3%.

Anh Minh

21:27:58 18-01-UTC

VHDN: Là chi nhánh loại I, trực thuộc Agribank Việt Nam, được thành lập từ 18/5/ 1988. Sau hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành đến nay Agribank Thanh Hóa đã trở thành một trong những đơn vị có quy mô hoạt động lớn nhất hệ thống Agribank. Mạng lưới hoạt động có 66 […]

Slider

Đối tác của chúng tôi