Sự kiện - chuyên đề:

Alvaro Morata chính thức “tái hợp” với Juvetus

Tiền đạo A.Morata đã chính thức “tái hợp” với đội bóng cũ Juvetus sau 4 năm xa cách.

Sau một thời gian đàm phán, BLĐ Juvetus đã thành công trong việc thuyết phục Atletico Madrid “nhả” tiền đạo A. Morata. Phía Atletico từng không có ý định để Morata ra đi ở phiên chợ hè năm nay, tuy nhiên, với việc bất ngờ thuyết phục được Suarez, Atletico đã đồng ý để Morata sang Juvetus mà không gây cản trở.

Dự kiến, Morata sẽ có buổi kiểm tra y tế bắt buộc và kí hợp đồng với Juventus ngay trong hôm nay. Theo các nguồn tin uy tín, đội chủ sân Allianz phải chi ra cho Atletico 10 triệu euro phí mượn tiền đạo 27 tuổi ở mùa giải 2020- 21. Vào hè 2021, họ có thể lựa chọn kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 45 triệu euro.

Cách đây 4 năm, Juventus đã buộc phải chia tay Morata dù không hề muốn bởi  khi ấy, đội bóng chủ quản của tiền đạo này là  Real Madrid kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 30 triệu euro. Trước đó, ngôi sao này trải qua 2 mùa giải thành công cùng đại diện Serie A dù chỉ ghi 27 bàn sau 93 lần ra sân. Anh cũng có 1 mùa giải sát cánh cùng HLV đương nhiệm Pirlo với tư cách đồng đội.

Theo PLXH

16:17:03 22-09-UTC

Tiền đạo A.Morata đã chính thức “tái hợp” với đội bóng cũ Juvetus sau 4 năm xa cách. Sau một thời gian đàm phán, BLĐ Juvetus đã thành công trong việc thuyết phục Atletico Madrid “nhả” tiền đạo A. Morata. Phía Atletico từng không có ý định để Morata ra đi ở phiên chợ hè năm […]

Đối tác của chúng tôi