Sự kiện - chuyên đề:

Amazon đang chuyển “ chuỗi siêu thị thực phẩm” thành cửa hàng công nghệ cao

VHDN: Amazon đang tung ra các cửa hàng “pop-up” tập trung vào công nghệ tại các cửa hàng tiện ích thực phẩm. Các cửa hàng này trưng bày các thiết bị khổng lồ của thương mại điện tử như các sản phẩm; loa thông minh, đầu lọc Kindle và máy tính bảng…. và diện tích trưng bày chiếm khoảng 300-500 mét vuông trong không gian “ siêu thị thực phẩm” của Amazon.

 Ed Yruma, giám đốc điều hành của KeyBanc Capital Markets chia sẻ “ các cửa hàng công nghệ cao của Amazon tập trung vào việc giúp người tiêu dùng hiểu và sử dụng các thiết bị điện tử của Amazon, họ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua các sản phẩm này. Nó có ý nghĩa “ những thiết bị điện tử này  có thể đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng kể cả những ngày nghỉ lễ”.

Amazon muốn tăng giá trị lợi nhuận thu về trong năm nay ước chừng khoảng 13,7 tỷ đô la, và đưa con số sản phẩm của chuỗi các cửa hàng công nghệ nay lên con số 470 cửa hàng trên toàn quốc trong năm 2018.

Huế Bùi

10:29:54 17-11-GMT+0700

VHDN: Amazon đang tung ra các cửa hàng “pop-up” tập trung vào công nghệ tại các cửa hàng tiện ích thực phẩm. Các cửa hàng này trưng bày các thiết bị khổng lồ của thương mại điện tử như các sản phẩm; loa thông minh, đầu lọc Kindle và máy tính bảng…. và diện tích […]

Đối tác của chúng tôi