Sự kiện - chuyên đề:

Ấn định thời gian tổ chức Lễ bốc thăm AFF Cup 2022

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) ra thông báo về Lễ bốc thăm chính thức của giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Lễ bốc thăm của AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 30/8 tới đây tại Bangkok (Thái Lan).

Thể thức thi đấu của mùa giải 2022 sẽ tiếp tục được tổ chức theo hình thức thi đấu sân nhà và sân khách. Các đội tham dự sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 5 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Mỗi đội thi đấu hai trận trên sân nhà và hai trận trên sân khách. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào vòng loại trực tiếp gồm bán kết và chung kết hai lượt đi – về.

Lễ bốc thăm của AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 30/8 tới đây tại Bangkok (Thái Lan). Ảnh minh họa.

Lễ bốc thăm của AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 30/8 tới đây tại Bangkok (Thái Lan). Ảnh minh họa.

Lễ bốc thăm chính thức sẽ được tiến hành tại Bangkok với sự tham dự của đại diện Hội đồng AFF, các Liên đoàn thành viên, các nhà tài trợ và một số đội tuyển dự kiến góp mặt.

Chín quốc gia trong lễ bốc thăm bao gồm Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Ngoài ra, Brunei và Timor Leste sẽ cạnh tranh vị trí thứ cuối cùng trong các trận đấu play-off.

Về phía tuyển Việt Nam, để chuẩn bị cho giải đấu, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tổ chức giải bóng đá quốc tế có sự tham dự của tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là đội tuyển Singapore và đội tuyển Ấn Độ.

Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày 21/9 đến 27/9/2022. Trong đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp tuyển Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa tuyển Singapore và tuyển Ấn Độ.

Kế hoạch trên đã được VFF thống nhất với HLV trưởng Park Hang-seo. Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới./.

Theo TQ

11:01:07 10-08-GMT+0700

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) ra thông báo về Lễ bốc thăm chính thức của giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Lễ bốc thăm của AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 30/8 tới đây tại Bangkok (Thái Lan). Thể thức thi đấu của mùa […]

Đối tác của chúng tôi