Sự kiện - chuyên đề:

An Thịnh Group – Chung tay cùng xã hội, đồng hành cùng đối tác

VHDN: Là một trong những tập đoàn lớn, An Thịnh luôn thể hiện trách nhiệm lớn lao của mình với xã hội, đóng góp tích cực cho các hoạt động hướng về cộng đồng. Với Tập đoàn, kinh doanh không chỉ góp phần phát triển kinh tế cho đất nước mà còn mang lại những giá trị bền vững cho xã hội, góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động.

Chung tay cùng xã hội

Không chỉ mang đến cuộc sống thịnh vượng, sung túc cho khách hàng bằng hàng loạt các khu nghỉ dưỡng ấn tượng, Tập đoàn An Thịnh còn mong muốn đóng góp cho xã hội những giá trị tốt đẹp thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Đây cũng chính là sứ mệnh được định hình ngay từ đầu của An Thịnh. Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn luôn mong muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia và đùm bọc nhiều hơn nữa những mảnh đời thiếu may mắn, động viên họ vượt qua thử thách của cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Gần đây nhất, trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, lần 1 Tập đoàn An Thịnh đã đóng góp kinh tế cùng tỉnh Hòa Bình mua trang thiết bị phòng chống dịch và gần đây nhất ngày 20/5/2021, lãnh đạo Tập đoàn An Thịnh cũng trao tặng cho những chiến sĩ áo trắng Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình hệ thống trang thiết bị máy giặt sấy để phục vụ công tác phòng chống dịch .

Tập đoàn An Thình số 35B đường Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Người bạn đồng hành uy tín của đối tác

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, An Thịnh Group cam kết trở thành “người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Trong các mối quan hệ hợp tác, An Thịnh luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Sự “uy tín” của Tập đoàn không chỉ dừng lại ở những cam kết trên giấy tờ mà còn xuất phát từ cái “tâm” của lãnh đạo tập đoàn tập đoàn. Không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu để gửi gắm niềm tin của nhiều đối tác, doanh nghiệp lớn, An Thịnh Group còn tiếp tục chiến lược phát triển quy mô song hành với hiệu quả bằng việc nâng cao và mở rộng các chất lượng dịch vụ, trên cơ sở “đôi bên cùng có lợi”. Với định hướng kinh doanh mang tính bền vững và lâu dài, có thể nói, ngoài những dự án tiêu biểu thì An Thịnh đã và đang tích lũy được cho mình một tài sản vô cùng có giá trị với doanh nghiệp – chính là sự  tín nhiệm trong lòng đối tác quốc tế cũng như  uy tín với các Khách hàng trong nước . Có thể kể đến một số đối tác chiến lược của An Thinh Group như: Tập đoàn Whydham Hotel & Resort – Thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới; Capitaland – một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất châu Á… cùng nhiều đối tác, nhà đầu tư uy tín khác.

Dự án Legacy Hill tại Lương Sơn, Hoà Bình.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp

Sứ mệnh của An Thịnh còn thể hiện trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong công ty. Tập đoàn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Để đạt được các kết quả kinh doanh ấn tượng trong các năm qua thì yếu tố con người luôn là điểm mấu chốt trong chiến lược phát triển của Tập đoàn An Thịnh. Ngoài chính sách nhân sự hướng đến người lao động, chế độ đãi ngộ không hề thua kém các công ty nước ngoài, thì việc phát triển và nuôi dưỡng nhân tài giúp An Thịnh Group vừa đảm bảo được nguồn lực nhân sự chất lượng, vừa phát triển đội ngũ kế thừa trong giai đoạn phát triển mới.

Thiên Quý

11:31:44 29-07-GMT+0700

VHDN: Là một trong những tập đoàn lớn, An Thịnh luôn thể hiện trách nhiệm lớn lao của mình với xã hội, đóng góp tích cực cho các hoạt động hướng về cộng đồng. Với Tập đoàn, kinh doanh không chỉ góp phần phát triển kinh tế cho đất nước mà còn mang lại những […]

Đối tác của chúng tôi