Sự kiện - chuyên đề:

ARO YOGA năng lượng mỗi ngày, sức khỏe từ trái tim !

VHDN: YOGA là một phương pháp rèn luyện qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ, đồng thời qua đó có thể phát triển trí tuệ, không ngừng nâng cao nhận thức, đạt tới sự hiểu biết bản thân, con người và xã hội sâu sắc…

Sự trải nghiệm quá trình tập luyện là điều đặc biệt quan trọng, nhất là những người trải nghiệm ốm yếu, bệnh tật đã tiếp cận tập yoga, từ đó dẫn dắt thể xác và tâm hồn, tìm cho mình một minh triết – minh triết yoga.

Chị Hồ Thị Hương sinh ra và lớn lên ở 1 vùng quê nghèo, học xong vào làm cán bộ y tế, trong môi trường “chữa bệnh cứu người”. Chị Hương lại hay gặp những triệu chứng đau đầu, chóng mặt nôn mửa triền miên, bệnh loãng xương nặng đã làm cho hầu như chị không thể đi lại, những “bệnh và tật” hoành hành không thể có một giấc ngủ trọn vẹn. Cả một thời gian dài chị Hương phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc, cả tây y và đông y, bệnh không những khỏi mà theo thời gian ngày càng nặng nề, cùng với những tác dụng phụ của thuốc, thêm các bệnh khác như bị đau dạ dày, thần kinh thực vật,  sức đề kháng ngày càng kém, thậm chí trầm cảm kéo dài… và đó là những ngày đau khổ nhất của chị….

Một cơ duyên chị Hương tình cờ được tiếp cận về yoga, từ tìm hiểu nguyên lý cuốn hút chị, từ đó tập thử, và quyết tâm tìm đến những phòng tập yoga để có được sự hướng dẫn đúng, dần dần sức khở và tinh thần của chị thay đổi đến ngạc nhiên… đã tìm cho mình một minh triết yoga, khơi nguồn năng lượng cơ thể… chị đã  rời xa tất cả các loại thuốc mà trước đây nó như vật bất ly thân, ngày càng cảm nhận sự vi diệu của yoga với sức khoẻ con người, đúng mới minh triết “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Cũng từ đó, chị Hương chứng kiến rất nhiều người xung quanh bị những triệu chứng và bệnh như chị, chịu đựng những nỗi đau dày vò trong bế tắc… mà các bệnh viện tây y hay đông y đã không giải quyết được, chỉ dừng ở những thuốc giảm đau, ức chế và “trị ngọn: đau đâu chữa đấy”…

Nhận thức yoga như con đường khơi nguồn năng lượng cơ thể đơn giản, hiệu quả và an toàn, mong muốn giúp mọi người có cuộc sống chất lượng, bình thường khoẻ mình và minh mẫn, chị Hương đã quyết tâm xây dựng 1 phòng tập yoga nho nhỏ để chỉ dẫn người thân theo tập yoga đúng đắn nhất. Cùng cơ duyên, chị đã gặp được những người thầy yoga là những đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm từ nước ngoài, đặc biệt là Ấn Độ và  ARO YOGA đã ra đời trong bối cảnh như vậy. Và chị Hồ Thị Hương cũng đã trở thành chủ sở hữu ARO YOGA trong hoàn cảnh “hữu duyên” như thế.

Trên quan điểm  cách mạng hóa khái niệm giữa việc luyện tập và giải trí, thân thiện và dễ hiểu, hiệu quả và an toàn… ARO Yoga luôn chú trọng phát triển triết lý này.

Cùng với tầm nhìn và sứ mệnh mệnh không ngừng mở rộng và lan toả, xây dựng một thương hiệu và tiêu chuẩn quốc tế, ARO Yoga giờ đây đã có vị trí niềm tin cho mọi khách hàng, điểm hẹn sức khoẻ cho những người bạn ở thành phố Đà Nẵng, các tỉnh thành khác…

ARO Yoga đang hướng tới trở thành một trung tâm chăm sóc sức khỏe tổng hợp kết hợp cùng bộ môn hot Yoga theo định hướng môi trường gia đình – tăng mối liên kết giữa các thành viên trung thành dưới “mái nhà” ARO Yoga, với phương châm “Năng lượng mỗi ngày, sức khoẻ  từ trái tim”!

ARO YOGA:

258 Hàn Thuyên, Hòa Cường Bắc Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0905.589198

Thanh Hương

10:36:06 10-07-GMT+0700

VHDN: YOGA là một phương pháp rèn luyện qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ, đồng thời qua đó có thể phát triển trí tuệ, không ngừng nâng cao nhận thức, đạt tới sự hiểu biết bản thân, con người và xã hội sâu sắc… […]

Đối tác của chúng tôi