Sự kiện - chuyên đề:

Bảo hiểm hàng không (VNI) Thanh Hóa: Xu hướng mới, cơ cấu mới

VHDN: Sau 11 xây dựng và trưởng thành, ngày 16/11/2019, Tổng Công ty bảo hiểm hàng không ( VNI) đã đạt  cột mốc quan trọng với doanh thu vượt ngưỡng 1000 tỷ đồng. Đây là “cú hích” tạo đà cho VNI đạt mục tiêu lọt vào top 10 các doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Trọng Hiếu- giám đốc VNI Thanh Hóa trong buổi chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng

Hiện tại, VNI đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 35 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 CBNV. Mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước.1000 tỷ đồng sau 11 năm phát triển là một con số “biết nói”, là lời khẳng định cho những giá trị cốt lõi mà VNI đang thực hiện. Luôn coi khách hàng là trọng tâm, xây dựng niềm tin bằng sự minh bạch, phát triển bền vững. Không ngừng đổi mới, sáng tạo và xây dựng một doanh nghiệp văn hóa gắn liền với đoàn kết, chia sẻ, học hỏi và trách nhiệm với cộng đồng. Hơn nữa, 1000 tỷ cũng là lời khẳng định cho cống hiến của hàng nghìn nhân viên thuộc Tổng Công ty đang ngày đêm trao tặng những giá trị thiết thực tới khách hàng. Trong đó, phải kể đến sự đóng góp của VNI Thanh Hóa, là 1 trong 35 đơn vị thành viên của Tổng Công ty bảo hiểm hàng không. Ông Nguyễn Trọng Hiếu- giám đốc VNI Thanh Hóa chia sẻ: VNI Thanh Hóa thành lập năm 2016, với bộn bề khó khăn trước mắt. Là Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ “sinh sau, đẻ muộn” trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa lúc đó, lực lượng nhân sự lại mỏng và yếu về chuyên  môn. Nhưng với hướng đi mới, độc đáo cùng với quyết tâm lớn của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên đã đưa VNI Thanh Hóa  lọt vào top 5 doanh nghiệp bảo hiểm có doanh thu bán lẻ tốt nhất thị trường Thanh Hóa. Đặc biệt, VNI Thanh Hóa là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm bảo hiểm đến tận hộ gia đình thông qua mạng lưới các đại lý tại xã, phường tăng thêm cơ hội tiếp cận bảo hiểm cho bà con vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Hoạt động trên đã thể hiện tính cộng đồng cao và tính nhân văn sâu sắc của VNI Thanh Hóa.

Kết quả sau 3 năm liên tục nỗ lực phấn đấu, VNI Thanh Hóa hoàn thành xuất sắc kế hoạch của Tổng Công ty. Hàng năm tiếp nhận và giải quyết trên 2000 vụ tai nạn tổn thất xe cơ giới, con người và nghiệp vụ khác. Công tác giám định, giải quyết bồi thường được thực hiện nhanh chóng  đã tạo niềm tin lớn cho khách hàng và nâng cao uy tín của đơn vị.

Hiện tại VNI Thanh Hóa đang triển khai trên 40 nghiệp vụ bảo hiểm thuộc các nhóm bảo hiểm tài sản- kĩ thuật, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm con người và bảo hiểm xe cơ giới. VNI Thanh Hóa đang là doanh nghiệp bảo hiểm có doanh thu bảo hiểm xe máy cao nhất thị trường tỉnh Thanh Hóa.

Không tự mãn với những kết quả đạt được, Ban giám đốc cùng cán bộ nhân viên VNI Thanh Hóa luôn phấn đấu, kiên định với  mục tiêu tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững. Tăng trưởng doanh thu hàng năm bình quân đạt 30%. nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng. Đảm bảo quyền lợi của người lao động, mở rộng các nghiệp vụ bảo hiểm. Phấn đấu  lọt top 3 các doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ trên thị trường Thanh Hóa vào năm 2020.

Tập thể cán bộ nhân viên VNI Thanh Hóa chào mừng sự kiện VNI đạt mốc doanh thu 1000 tỷ

Có thể khẳng định, Bảo hiểm Phi nhân thọ thực sự cần thiết khi chúng ta không biết điều gì xảy ra trong tương lai. Đáp ứng nhu cầu đó, đã có rất nhiều Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ được thành lập và hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Nhưng lựa chọn một Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có tâm và có tầm như VNI sẽ là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại.Với doanh thu đạt được trong 3 năm qua, chính là minh chứng mạnh mẽ cho uy tín được xây dựng vững chắc trong lòng khách hàng của VNI Thanh Hóa. Chắc chắn trong tương lai không xa, VNI Thanh Hóa sẽ đứng đầu trong ngành Bảo hiểm Phi nhân thọ tại tỉnh Thanh Hóa.

Lê Văn Bich

14:35:11 26-11-GMT+0700

VHDN: Sau 11 xây dựng và trưởng thành, ngày 16/11/2019, Tổng Công ty bảo hiểm hàng không ( VNI) đã đạt  cột mốc quan trọng với doanh thu vượt ngưỡng 1000 tỷ đồng. Đây là “cú hích” tạo đà cho VNI đạt mục tiêu lọt vào top 10 các doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân […]

Đối tác của chúng tôi