Sự kiện - chuyên đề:

Báo Indonesia lo ngại sức mạnh của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Truyền thông Indonesia nhận định U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo là một ứng cử viên sáng giá cho việc giành HCV SEA Games 30, khi đội tuyển “Rồng vàng” sở hữu lực lượng hùng mạnh từ đội tuyển quốc gia và các cầu thủ trẻ tài năng.

Truyền thông Indonesia tỏ ra lo ngại khi đội tuyển U22 Indonesia rơi vào bảng B, với sự có mặt của nhiều kình địch như U22 Thái Lan và U22 Việt Nam

Nhà báo Estu Santoso của tờ Bola Sport đã tỏ ra lo lắng cho đội nhà khi biết thầy trò ông Park đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho SEA Games 30 với mục tiêu giành HCV.

U22 Indonesia lo ngại sức mạnh của đội tuyển u22 Việt Nam ở SEA Games 2019

Bài viết trên Bola Sport có đoạn: “U22 Việt Nam – đối thủ nặng ký của U22 Indonesia tại SEA Games 30 đang có sự chuẩn bị rất nghiêm túc khi tập trung rất sớm và có nhiều trận đấu giao hữu trước với những ‘quân xanh’ chất lượng.

U22 Việt Nam sẽ được bổ sung 6 cầu thủ từ đội tuyển quốc gia xuống. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng đang sàng lọc 2 cầu thủ trên U22, nhưng có thể sẽ không phải là tiền đạo. Với đội hình có chiều sâu, họ là ứng viên nặng ký tại SEA Games 30”.

Trái ngược với sự phát triển của bóng đá Việt Nam, nền bóng đá xứ Vạn Đảo đang tụt lại khá nhanh so với top các đội hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Đội tuyển quốc gia cũng như lứa cầu thủ U22 Indonesia tham dự SEA Games lần này không được đánh giá quá cao.

Nếu như U22 Việt Nam đặt mục tiêu giành HCV SEA Games 30 thì U222 Indonesia chỉ đặt mục tiêu trước mắt là vượt qua vòng bảng để vào vòng đấu loại trực tiếp.

Hiện tại HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia đang cố gắng tuyển chọn những gương mặt sáng giá cho đội hình của mình và nỗ lực tập luyện cho mục tiêu giành thành tích cao nhất ở SEA Games 2019.

Theo dantri

09:34:04 01-11-GMT+0700

Truyền thông Indonesia nhận định U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo là một ứng cử viên sáng giá cho việc giành HCV SEA Games 30, khi đội tuyển “Rồng vàng” sở hữu lực lượng hùng mạnh từ đội tuyển quốc gia và các cầu thủ trẻ tài năng. Truyền […]

Đối tác của chúng tôi