Sự kiện - chuyên đề:

Báo Italy: Ronaldo quyết ở lại Juventus

Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ gắn bó với Juventus thêm một mùa trước khi ra quyết định tương lai.

Gazzetta dello Sport, nguồn tin thể thao uy tín nhất Italty, khẳng định Ronaldo quyết định ở lại Juventus. Như vậy, CR7 sẽ hoàn thành hợp đồng có thời hạn đến hè 2022 cùng Juventus.

Trong khi mùa giải 2021/22 diễn ra, Ronaldo sẽ đứng trước 2 ngã rẽ là gia hạn hợp đồng cùng Juventus hoặc ra đi tự do ở kỳ chuyển nhượng hè 2022.

Ronaldo sẽ quyết định tương lai sau ngày 27/5. Ảnh: Reuters.

Trước đó, Mundo Deportivo và một số nguồn tin ở Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo muốn rời đi. CR7 nhắm PSG và MU là 2 bến đỗ lý tưởng để có bước thử thách tiếp theo cho sự nghiệp.

PSG được cho là nơi Ronaldo muốn đến nhất, bởi anh sẽ có cơ hội chinh phục thêm danh hiệu Ligue 1. Sau đó, Mundo Deportivo đưa tin Juventus sẵn sàng để Ronaldo đến PSG, nhưng phải nhận lại Mauro Icardi.

Phó chủ tịch Pavel Nedved của Juventus bác bỏ mọi tin đồn Ronaldo muốn đi. Ông chia sẻ: “Không có ai nói với chúng tôi về chuyện Ronaldo muốn ra đi. Chúng tôi sẽ chờ Ronaldo trở lại CLB sau kỳ nghỉ vào ngày 25/7”.

Ronaldo vẫn thể hiện hiệu suất ghi bàn ấn tượng trong màu áo Juventus. Mùa trước, anh ra sân 44 trận, ghi 36 bàn. Trong 3 mùa khoác áo “Bà đầm già”, CR7 đã ghi 101 bàn.

Tuy nhiên, sự xuất sắc của Ronaldo là không đủ để giúp Juventus chinh phục ngôi vương Champions League. CR7 đã 36 tuổi và không còn nhiều thời gian để chiến đấu cho danh hiệu Quả bóng Vàng.

Người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo cho biết thân chủ khao khát giành Quả bóng Vàng thứ 6. Do đó, quyết định tương lai của Ronaldo phụ thuộc vào khả năng CLB có đủ sức chinh phục danh hiệu lớn.

Theo Zing

09:12:04 21-07-UTC

Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ gắn bó với Juventus thêm một mùa trước khi ra quyết định tương lai. Gazzetta dello Sport, nguồn tin thể thao uy tín nhất Italty, khẳng định Ronaldo quyết định ở lại Juventus. Như vậy, CR7 sẽ hoàn thành hợp đồng có thời hạn đến hè 2022 cùng […]

Đối tác của chúng tôi