Sự kiện - chuyên đề:

Barca chơi khăm Chelsea, mời Willian ký 3 năm

Bản hợp đồng 3 năm là điều Willian muốn nhưng Chelsea chỉ chấp nhận 2 năm và Barca đã lôi kéo tiền đạo Brazil bằng cách sẵn sàng đáp ứng điều ấy.

Theo Sky Sports News, Chelsea đã đề nghị Willian hợp đồng mới. Tuy nhiên, sở dĩ đôi bên còn chưa ‘chốt hạ’ được bởi tiền đạo Brazil muốn thời hạn là 3 năm, nhưng đội chủ sân Stamford Bridge chỉ có ý định kéo dài trong 2 năm.

Barca chơi khăm Chelsea, mời Willian ký 3 năm
Barca đề nghị hợp đồng 3 năm đến Willian

Hợp đồng hiện tại của Willian và Chelsea sẽ kết thúc vào tháng 8 và không ít đội bóng đang theo dõi chặt chẽ tình của chân sút 31 tuổi, đáng kể có Juventus và giờ thêm cả Barca.

Nguồn trên cho hay, Barca có lời đề nghị 3 năm – đúng số thời gian Willian muốn, để lôi kéo anh về Nou Camp, trước cơ hội có thể ký miễn phí trong ít ngày tới.

Đội bóng của David Beckham ở giải nhà nghề Mỹ, Inter Miami được cho cũng có lời đề nghị hấp dẫn lôi kéo Willian.

Tiền đạo Brazil ghi được 11 bàn, 9 pha kiến tạo trong 47 lần ra sân cho Chelsea mùa này.

Về phía Chelsea, HLV Lampard quyết định tập trung đấu Arsenal ở chung kết Cúp FA vào 23h30 đêm mai, 1/7 rồi mới tiếp tục chuyện mua sắm, chốt tương lai các cầu thủ đến kỳ nên gia hạn hoặc bán.

Theo vietnamnet
10:07:35 31-07-GMT+0700

Bản hợp đồng 3 năm là điều Willian muốn nhưng Chelsea chỉ chấp nhận 2 năm và Barca đã lôi kéo tiền đạo Brazil bằng cách sẵn sàng đáp ứng điều ấy. Theo Sky Sports News, Chelsea đã đề nghị Willian hợp đồng mới. Tuy nhiên, sở dĩ đôi bên còn chưa ‘chốt hạ’ được bởi tiền […]

Đối tác của chúng tôi