Sự kiện - chuyên đề:

Bắt giữ vợ chồng Phú Lê để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê ở Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, hot girl xăm trổ Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) trình báo việc gia đình chị bị một nhóm xã hội đến tận nhà hành hung, khiến bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) bị thương, phải nhập viện điều trị.

Theo chị Đào, chị và vợ chồng Phú Lê (trú tại phường Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội) quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017. Sau đó, chị Kiều (vợ Phú Lê) nhiều lần mời hot girl xăm trổ về nhà để quảng bá sản phẩm cho mình. Sau thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Bắt giữ vợ chồng Phú Lê để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích

Vợ chồng Phú Lê khi chưa bị bắt giữ. Ảnh: FBNV

Ngày 18/7, chị Đào đã phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân để nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao lại bị đối xử như vậy thì ngay trong tối 18/7, chị Kiều đã huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Không chấp nhận cuộc hẹn gặp để nói chuyện hòa giải của chị Đào, vợ chồng Phú Lê cử đàn em khủng bố bằng tin nhắn, điện thoại nhằm đe dọa và truy tìm để hành hung.

Trưa 3/8, một nhóm người lạ mặt đi 1 ôtô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào để vờ mua chó. Khi bà Bé bước ra thì bị các đối tượng dùng tuýp sắt đánh liên tiếp vào người.

Tiếp đó, nhóm người thấy bà Nga bước ra liền hỏi “có phải mẹ con Đào Chile không”. Vừa dứt câu “phải, có chuyện gì thế các anh?”, thì bà Nga cũng bị vụt liên tiếp vào người.

Theo chị Đào, sau khi hành hung mẹ và dì, các đối tượng nói “mày về nói với con Đào là đừng lôi tên anh chị tao ra không chết mẹ chúng mày đấy”, rồi nhóm này bỏ đi. Hai nạn nhân cũng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Nhận được thông tin trình báo, Công an quận Hoàng Mai và các đơn vị nghiệp vụ đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Đến khoảng 20 giờ 30 tối 5/8, lực lượng chức năng đã tổ chức bắt giữ Phú Lê và Thúy Kiều (vợ Phú Lê) trên địa bàn P.Hoàng Văn Thụ (Q.Hoàng Mai) để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo CL

Chia sẻ
11:09:56 07-08-2020

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê ở Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Trước đó, hot girl xăm […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi