Sự kiện - chuyên đề:

BCC nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI

VHDN: Sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, tích cực đóng góp vào hoạt động của Hiệp hội và các chương trình an sinh xã hội và phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô. 

Tối ngày 10/11/2022, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã tổ chức “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022” với chủ đề “Văn hóa Doanh nghiệp hội nhập, phát triển”. Tại lễ tôn vinh có sự tham dự của nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, các Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Thành ủy cùng đại diện nhiều cơ quan, sở, ngành. 

BCC nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Đại diện gần 600 doanh nghiệp trong số hơn 360.000 doanh nghiệp đã tham dự sự kiện. Nhiều đơn vị đã được đón nhận những phần thưởng cao quý. Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam (BCC) cũng đã vinh dự được nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trong buổi lễ tôn vinh này. 

Đại diện của BCC lên nhận bằng khen tại Lễ tôn vinh

Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam (BCC) được thành lập vào tháng 01 năm 2001 với sứ mệnh: nghiên cứu, sáng tạo, sản xuất và ứng dụng công nghệ hóa sinh, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng cho sự phát triển “sạch và bền vững” của cộng đồng. 

Trải qua bề dày hơn 20 năm hình thành và phát triển, BCC đã và đang thành công đưa ra các giải pháp công nghệ vi sinh ứng dụng vào các lĩnh vực: thủy sản, chăn nuôi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe con người. BCC luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn và beta glucan hàm lượng cao tại Việt Nam.

BCC dẫn đầu về công nghệ bào tử lợi khuẩn và beta glucan hàm lượng cao

Không chỉ vậy, BCC còn là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tách chiết thành công hoạt chất beta glucan (hoạt chất vàng trong việc phòng chống ưng thu) hàm lượng cao >60% (cao nhất 80-90%) ở quy mô công nghiệp, sử dụng phương pháp enzym sinh học để tách chiết giúp đạt chất lượng tương đương, thậm chí vượt trội hơn so với các chế phẩm nhập ngoại mà không gây ô nhiễm môi trường. 

Với nhà máy đạt chuẩn GMP, hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư công nghệ sinh học có nhiều kinh nghiệm, BCC tự tin cung cấp sản phẩm men vi sinh chất lượng, mật độ cao, hoạt tính mạnh và đa dạng chủng giống. Men vi sinh của BCC không chỉ tinh sạch 100% mà còn ổn định, đồng đều, có khả năng chống chịu tốt với môi trường. 

Nhà máy đạt chuẩn GMP của BCC

BCC không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tiêu chí “sạch, thân thiện”, đem đến sự bền vững cho môi trường và sức khỏe con người. BCC luôn tự hào là một doanh nghiệp Việt với sự nỗ lực, ý chí và trí tuệ Việt, đã chứng minh khả năng sáng tạo, phát triển để tự tin bước chân vào thị trường toàn cầu.

PV

14:49:57 15-11-GMT+0700

VHDN: Sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, tích cực đóng góp vào hoạt động của Hiệp hội và các chương trình an sinh xã hội và phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô.  Tối ngày 10/11/2022, Hiệp […]

Đối tác của chúng tôi