Sự kiện - chuyên đề:

Bệnh viện An Việt: Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp uy tín

VHDN: Bnh vin đa khoa An Vit 1E Trưng Chinh, Hà Ni là đa ch khám sc khe doanh nghip uy tín đưc nhiu khách hàng khp min Bc tin tưng la chn.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe cho người lao động với doanh nghiệp

Khám sức khỏe cho người lao động là một trong những yếu tố nhất định cần phải có để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của mỗi doanh nghiệp. Tầm quan trọng của khám sức khỏe cho người lao động cũng ngày càng được nhiều doanh nghiệp hiểu được vai trò quan trọng.

Nhà nước Việt Nam đã chỉ đạo sát sao vấn đề khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ – nhân viên tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế. Theo quy định tại thông tư này các cơ quan, doanh nghiệp phải có trách nhiệm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất 01 lần/năm  hoặc 6 tháng 1 lần đối với các nghề với công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

Bệnh viện An Việt tổ chức khám sức khỏe tại doanh nghiệp cho người lao động

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ… và ung thư.

Với mỗi công việc khác nhau người lao động sẽ có nguy cơ mắc các nhóm bệnh đặc thù. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.

Thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, doanh nghiệp sẽ định hướng cho cán bộ, nhân viên mình có cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với nhân viên, chỉ khi người lao động đoàn kết mới tạo ra được những sản phẩm có chất lượng.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động nên được thực hiện bởi các cơ sở y tế uy tín, tin cậy để đảm bảo kết quả chính xác nhất, việc thực hiện được chuyên nghiệp và tạo được sự tin tưởng của người lao động vào sự quan tâm chăm sóc từ lãnh đạo công ty.

Bnh vin đa khoa An Vit: Đa ch khám sc khe doanh nghip uy tín

Hiện nay, Bệnh viện An Việt là cơ sở y tế uy tín được nhiều doanh nghiệp không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp miền Bắc lựa chọn trong việc khám sức khỏe cho người lao động định kỳ hàng năm.

Bệnh viện Đa khoa An Việt có kinh nghiệm trong việc tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh và trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc khám sức khỏe doanh nghiệp.

Bệnh viện An Việt là địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp uy tín

Bệnh viện cung cấp đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Đồng thời, An Việt còn hỗ trợ tư vấn, đáp ứng các gói khám theo yêu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp theo mức chi phí hợp lý phù hợp với số lượng nhân viên.

Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám, Bệnh viện Đa khoa An Việt linh hoạt tổ chức khám sức khỏe tại bệnh viện hoặc tại công ty theo yêu cầu của khách hàng. Bệnh viện An Việt cũng là đơn vị được nhiều doanh nghiệp từ các tỉnh thành trên khắp miền Bắc như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bắc Giang… lựa chọn để khám sức khỏe cho người lao động.

Quy trình khám bệnh được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất. Sau khi có đầy đủ kết quả khám, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị.

Liên hệ 1900 2838 hoặc 0965 983 773 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838 / 0965 98 3773

Website: http://benhvienanviet.com/

PV

Chia sẻ
09:36:33 28-07-2022

VHDN: Bệnh viện đa khoa An Việt ở 1E Trường Chinh, Hà Nội là địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp uy tín được nhiều khách hàng khắp miền Bắc tin tưởng lựa chọn. Tầm quan trọng của khám sức khỏe cho người lao động với doanh nghiệp Khám sức khỏe cho người lao động […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi