Sự kiện - chuyên đề:

Bệnh viện đa khoa An Việt: Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

VHDN: Cùng với những sự thay đổi về diện mạo mới trong năm 2023, Bệnh viện Đa khoa An Việt cũng không ngừng nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh.

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An cùng nghệ sĩ Trà My đi thăm các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện An Việt.

Những chuyên khoa thế mạnh của An Việt

Là bệnh viện đa khoa, Bệnh viện An Việt vẫn có những chuyên khoa thế mạnh của mình. Dưới đây là những chuyên khoa thế mạnh của Bệnh viện An Việt được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng: Đây là chuyên khoa nổi tiếng nhất của Bệnh viện An Việt và cũng được nhận xét là một trong những địa chỉ điều trị các bệnh lý tai mũi họng tốt nhất hiện nay. Hiện chuyên khoa có hai chuyên gia nổi tiếng là PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An (nguyên Trưởng khoa TMH Trẻ em – BV TMH TW) và PGS. TS Đoàn Thị Hồng Hoa (nguyên Phó Trưởng khoa Tai – Tai thần kinh, BV TMW TW) cùng nhiều bác sĩ giỏi đang công tác.

Chuyên khoa Thần kinh: Hiện chuyên khoa đang có GS. TS Lê Đức Hinh – cựu Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, Trưởng khoa tại Bệnh viện Bạch Mai, chuyên gia hàng đầu Việt Nam đang thăm khám. Bác sĩ với hơn 55 năm kinh nghiệm, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng và là giáo sư đầu ngành về lĩnh vực thần kinh.

Chuyên khoa Sản – Phụ khoa:

Hiện đang có TS. BS Lê Minh Châu, nguyên Phó trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Phụ sản TW công tác. Bác sĩ là một trong những chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn nổi tiếng nhất hiện nay.

Chuyên khoa Nhi: Hiện đang có BSCK II Phạm Mạnh Thân với hơn 40 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Pháp và hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Chuyên khoa Nam học – Tiết niệu: Đảm nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý Ngoại khoa, Nam khoa và Tiết niệu là BSCK I Phan Văn Thắng, BSCK I Bùi Ngọc Lâm. Đây là hai bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm với nhiều năm công tác tại các bệnh viện hàng đầu của Việt Nam.

Chuyên khoa điều trị tuyến giáp: “Bàn tay vàng” trong làng phẫu thuật mổ tuyến giáp cũng như điều trị các bệnh lý về tuyến giáp – ThS. BS Mai Văn Sâm đang công tác tại đây. Bác sĩ là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị u tuyến giáp và mổ tuyến giáp hiện nay.

Diện mạo mới, đưa công nghệ vào y tế

Những ngày đầu năm 2023, không ít khách hàng khi tới thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa An Việt bất ngờ trước diện mạo mới của nơi này. Không gian tầng một, nơi tiếp đón và làm thủ tục thăm khám cũng như một số chuyên khoa đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Với gam màu xanh nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật cùng nội thất sang trọng, cách bài trí tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Nhiều người khi tới Bệnh viện An Việt đều dành vô số lời khen cho diện mạo mới này. Thậm chí, còn có khách hàng nhận xét không gian mới không kém các khách sạn sang trọng.

Không chỉ chú trọng vào thay đổi diện mạo, Bệnh viện An Việt cũng không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của mình cũng như đưa các công nghệ hiện đại nhất vào trong hoạt động.

Bệnh viện An Việt đang từng bước đưa công nghệ số vào trong hoạt động của mình. Từ quy trình thăm khám, điều trị được chuẩn hóa theo hướng tinh gọn, khoa học và áp dụng các phần mềm tiên tiến trong quản lý đến phục vụ các khâu khám chữa bệnh để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cũng như đơn giản cho khách hàng khi tới bệnh viện. Đây là điều cấp thiết trong thời điểm hiện nay với bất cứ bệnh viện nào, đặc biệt với các bệnh viện tư nhân.

Với sự đầu tư và định hướng phát triển trong tương lai, Bệnh viện Đa khoa An Việt sẽ còn thay đổi hơn nữa và sẽ tiếp tục là “điểm đến an tâm của người Việt”.

Phạm Hải

14:04:08 10-03-GMT+0700

VHDN: Cùng với những sự thay đổi về diện mạo mới trong năm 2023, Bệnh viện Đa khoa An Việt cũng không ngừng nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh. Những chuyên khoa thế mạnh của An Việt Là bệnh viện đa khoa, Bệnh viện An Việt vẫn có những chuyên khoa thế mạnh của […]

    Đối tác của chúng tôi