Sự kiện - chuyên đề:

Bị nhà sư vướng nghi án gạ tình phóng viên nói “quen biết”, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Lý Nhã Kỳ bức xúc phủ nhận chuyện có quen biết nhà sư Thích Thanh Toàn – người vướng nghi vấn gạ tình phóng viên nữ.

Bị nhà sư vướng nghi án gạ tình phóng viên nữ nói “quen biết”, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi báo Phụ Nữ TP.HCM đăng tải bài viết và clip về nhà sư Thích Thanh Toàn – người đang vướng nghi vấn “gạ tình” phóng viên. Trong clip này, nhà sư nhiều lần khoe khoang có mối quan hệ với nhiều mỹ nhân showbiz Việt, thậm chí, ông còn nhắc đến tên Lý Nhã Kỳ: “Mặc dù có mối quan hệ với các mỹ nhân showbiz Việt như là Lý Nhã Kỳ nhưng thầy chưa một lần có dục vọng…”

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ bức xúc lên tiếng khi bị nhà sư lợi dụng tên tuổi để trục lợi cá nhân. Theo người đẹp họ Lý, cô không biết nhà sư này. “Tôi chưa từng gặp ông ấy bao giờ cả. Đây là lần đầu tiên tôi nghe tên nhà sư này qua báo chí hôm qua. Tôi khá bức xúc khi nhà sư lại có những hành động như vậy. Và đặc biệt, nhà sư lại lợi dụng tên tuổi nghệ sĩ để trục lợi cá nhân, gây hoang mang dư luận và người hâm mộ” – Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Cũng theo Lý Nhã Kỳ, vì nhà sư Thích Thanh Toàn chỉ nói là quen biết thôi nên cô không có cơ sở tố cáo. “Chuyện nhà sư Thích Thanh Toàn gây bức xúc dư luận và cho tôi – một người không liên quan bị lợi dụng tên tuổi để người khác tăng uy tín, trục lợi” –  Lãnh sự danh dự Rumani chia sẻ thêm.

Liên quan đến sự việc Đại đức Thích Thanh Toàn vướng nghi án gạ tình phóng viên và lợi dụng tên tuổi Lý Nhã Kỳ, Thượng tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết đã yêu cầu Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo thành lập đoàn nhanh chóng kiểm tra, xác minh và báo cáo cụ thể vụ việc này.

Theo danviet

15:45:59 25-09-2019

Lý Nhã Kỳ bức xúc phủ nhận chuyện có quen biết nhà sư Thích Thanh Toàn – người vướng nghi vấn gạ tình phóng viên nữ. Những ngày qua, dư luận xôn xao khi báo Phụ Nữ TP.HCM đăng tải bài viết và clip về nhà sư Thích Thanh Toàn – người đang vướng nghi vấn “gạ […]

Đối tác của chúng tôi