Sự kiện - chuyên đề:

BIDV Bạc Liêu : Đồng hành cùng doanh nghiệp và nông dân

VHDN:BIDV Bạc Liêu được xem là một trong những ngân hàng TMCP điển hình có nhiều thành tích đóng cho phát triển KT-XH của địa phương. Với các chương trình tín dụng đầu tư cho sản xuất, kinh doanh, BIDV Bạc Liêu đã góp phần thúc đẩy, phát triển sản xuất và tạo thêm nhiều việc làm cho lao động địa phương.

Thông qua việc giải ngân nguồn vốn đầu tư cho phát triển, năm 2019 BIDV Bạc Liêu đã đầu tưvới tổng dư nợ đạt hơn 4.200 tỷ đồng, với các lĩnh vực như: nông nghiệp-nông thôn, công nghiệp, xây dựng, bất động sản, thương mại – dịch vụ, y tế, giáo dục và cho vay tiêu dùng khác …

Đến nay, BIDV Bạc Liêu tự hào vì đã tham gia hầu hết vào các lĩnh vực phát triển KT-XH của tỉnh, góp phần ổn định thị trường tiền tệ và không ngừng nâng cao cuộc sống người dân.

Cùng với phát triển kinh doanh, BIDV Bạc Liêu luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, nông dân trong tỉnh, thông qua nhiều chương trình hỗ trợ và ưu đãi tín dụng như: Triển khai các gói tín dụng có lãi suất vay ưu đãi dành cho 5 đối tượng và lĩnh vực ưu tiên như: phát triển nông nghiệp-nông thôn, sản xuất kinh doanh hàng xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao và cho vay mua nhà, mua xe ô tô, cho vay tiêu dùng…

Bên cạnh đó, BIDV Bạc Liêu còn thực hiện miễn giảm lãi cho hơn 210 khách hàng có hoàn cảnh khó khăn không còn nguồn thu trả nợ, với tổng số tiền lãi miễn, giảm lên đến gần 17 tỷ đồng. Đặc biệt, BIDV Bạc Liêu luôn phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” và chia sẻ yêu thương. Năm 2019, BIDV Bạc Liêu đã đóng góp an sinh xã hội với tổng số tiền gần 11,4 tỷ đồng để xây dựng 1 trường học, gần 200 căn nhà, quà tặng cho học sinh nghèo đến trường và trao tặng hơn 320 suất quà Tết cho đồng bào trong tỉnh và đồng bào dân tộc thiểu số được hưởng cái Tết ấm no, đủ đầy hơn…

Năm 2019 BIDV Bạc Liêu cũng đã phát động giải chạy “Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo 2020”. Qua đó, khơi dậy lòng yêu thương và chia sẻ hạnh phúc từ cộng đồng.Song song đó, BIDV Bạc Liêu cũng rất quan tâm đóng góp cho sự phát triển chung của diện mạo địa phương thông qua các chương trình quảng cáo, các dự án quảng bá văn hóa và hình ảnh Bạc Liêu đến khắp cả nước.

Ngoài ra, để người dân trong tỉnh được trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ công nghệ hiện đại, BIDV đã triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích và được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng cũng như độ tin cậy, an toàn:

+ BSMS: dịch vụ gửi và nhận tin nhắn tự động qua điện thoại di động đối với các giao dịch phát sinh trên tài khoản của khách hàng.

+ Thanh toán hóa đơn: thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền học phí… qua ngân hàng.

+ Smartbanking: ứng dụng tích hợp trên điện thoại di động giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thông qua internet nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

+ QR pay: sử dụng trên điện thoại di động, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và thẻ ATM.

+ Dịch vụ thanh toán và các dịch vụ khác…

Năm 2019, BIDV tự hào là Ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu trong suốt 04 năm liên tiếp và giải thưởng Ngân hàng điện tử tiêu biểu 2019 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

Trong những năm sắp tới, BIDV Bạc Liêu cam kết sẽ luôn đồng hành và tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào phát triển KT-XH của địa phương.

PV

 

10:55:24 02-02-GMT+0700

VHDN:BIDV Bạc Liêu được xem là một trong những ngân hàng TMCP điển hình có nhiều thành tích đóng cho phát triển KT-XH của địa phương. Với các chương trình tín dụng đầu tư cho sản xuất, kinh doanh, BIDV Bạc Liêu đã góp phần thúc đẩy, phát triển sản xuất và tạo thêm nhiều […]

Đối tác của chúng tôi