Sự kiện - chuyên đề:

BIDV Kon Tum: Người bạn đồng hành tin cậy

BIDV Kon Tum là đơn vị thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 129/NH-QĐ ngày 30/08/1991 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng.

Ông Phan Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BIDV Kon Tum (ngoài cùng bên phải) trao thưởng cho các tập thể, cá nhân lao động giỏi, sáng tạo.

Chín tháng đầu năm 2020, thế giới đối mặt với nhiều thách thức, dịch Covid-19 đã gây ra những tổn thất rất nặng nề đối với nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Đứng trước khó khăn của nền kinh tế, BIDV Kon Tum tập trung triển khai có hiệu quả các gói tín dụng của BIDV và thực hiện đồng bộ các chính sách khách hàng, chính sách động lực bán hàng nhằm đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử, từ đó góp phần tạo sự ổn định và phát triển của BIDV Kon Tum. Đến 30/09/2020 huy động vốn của BIDV Kon Tum đạt hơn 2.500 tỷ đồng và dư nợ tín dụng đạt hơn 3.200 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, BIDV Kon Tum luôn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng, luôn dành sự quan tâm cho công tác an sinh xã hội, vì hạnh phúc cộng đồng. Mười năm qua, BIDV dành nguồn ASXH và sự đóng góp ủng hộ của cán bộ công nhân viên tại BIDV Kon Tum tài trợ với kinh phí gần 60 tỷ đồng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, cụ thể: Tài trợ gần 200 ngôi nhà đại đoàn kết cho đồng bào nghèo; tài trợ quà Tết cho đồng bào nghèo bị thiệt hại do thiên tai hơn 300 triệu đồng/năm; tài trợ xây dựng, hỗ trợ trang thiết bị, đồ dùng học sinh cho các trường học; tài trợ máy móc thết bị y tế, xe cứu thương cho bệnh viện,…). Những sẻ chia và đóng góp của BIDV và BIDV Kon Tum đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân và được cộng đồng cũng như các cấp chính quyền ghi nhận, đánh giá cao và qua đó góp phần làm toả sáng hơn hình ảnh thương hiệu BIDV.

Nhân viên BIDV Kon Tum luôn tận tâm, đồng hành với khách hàng.

Để đảm bảo phát triển ổn định và bền vững của BIDV Kon Tum thời gian tới, qua đó góp phần cho sự phát triển kinh tế-xã hội địa phương, BIDV Kon Tum tập trung triển khai các giải pháp sau:

Thứ nhất, xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, bồi đắp Văn hóa Doanh nghiệp BIDV; văn hóa học hỏi sáng tạo, phát triển thương hiệu BIDV thành thương hiệu ngân hàng có giá trị, được lan tỏa, nhận biết sâu rộng trên thị trường.

Thứ hai, đa dạng hóa nền khách hàng và sản phẩm dịch vụ, đẩy mạnh hoạt động bán lẻ, phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, gia tăng tỷ trọng thu nhập từ hoạt động phi tín dụng.

Thứ ba, tiếp tục đổi mới công tác điều hành các cấp, đảm bảo minh bạch, công khai, hiệu quả, trong đó tập trung triển khai chiến lược Ngân hàng số của BIDV một cách toàn diện trên các mặt hoạt động kinh doanh, quy trình, sản phẩm.

Thứ tư, thực hiện chính sách khách hàng phù hợp nền khách hàng, triển khai có hiệu quả cơ chế động lực, thúc đẩy bán hàng, chú trọng phân phối ngân hàng điện tử.

PV

13:16:37 10-10-UTC

BIDV Kon Tum là đơn vị thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 129/NH-QĐ ngày 30/08/1991 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng. Chín […]

Đối tác của chúng tôi