Sự kiện - chuyên đề:

BIDV Kon Tum: Tự hào hơn 30 năm hình thành và phát triển

VHDN: BIDV Kon Tum là đơn vị thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 01/10/1991. Trải qua hơn 30 năm (1991-2022) hình thành và phát triển, BIDV Kon Tum đã không ngừng đổi mới và phát triển toàn diện.

Đồng chí Phan Thanh Hiền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BIDV Kon Tum (thứ ba từ trái qua) trao tặng xe ôtô cứu thương cho bệnh viện.

Sự đổi mới và phát triển toàn diện của BIDV Kon Tum được thể hiện từ việc sắp xếp, bố trí, đào tạo lại cán bộ, chuyển đổi mô hình tổ chức, đổi mới quản trị điều hành các cấp, tư duy kinh doanh mới, nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng, hiệu quả hoạt động, thực hiện tốt đề án thanh toán không dùng tiền mặt, triển khai chuyển đổi số theo định hướng phát triển của BIDV – một bước đi có tầm quan trọng lớn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ do BIDV cung cấp. Ngân hàng số là một giải pháp giúp cho người dùng tiết kiệm về thời gian và công sức khi giao dịch, đồng thời bảo vệ người dùng bằng các phương thức bảo mật hiện đại, ngoài ra còn tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất làm việc và khả năng cạnh tranh đối với các các ngân hàng bạn trên địa bàn. BIDV Smarbanking, IBank là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới, đem tới cho khách hàng một trải nghiệm đồng nhất. Bên cạnh đó, BIDV Kon Tum phát triển mở rộng mạng lưới hoạt động như: phòng giao dịch, ATM, Pos trên địa bàn tỉnh Kon Tum nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với lợi ích, tiện ích tốt nhất đến khách hàng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, BIDV Kon Tum luôn ý thức, tiên phong và trách nhiệm với cộng đồng, coi đây là một trong những sứ mệnh cốt lõi. Hoạt động an sinh xã hội của BIDV Kon Tum thời gian qua tập trung vào các lĩnh vực như: Giáo dục, y tế, xây dựng nhà đại đoàn kết, cứu trợ thiên tai, quà tết cho đồng bào nghèo và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa với tổng mức tài trợ từ năm 2009 đến năm 2021 trên 25 tỷ đồng. Năm 2022, BIDV Kon Tum đang triển khai kế hoạch tài trợ an sinh xã hội hơn 2 tỷ đồng. Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập (26/4/1957 – 26/4/2022), BIDV triển khai chương trình An sinh xã hội trao tặng 65 xe cứu thương, trị giá 1,2 tỷ đồng/xe cho các cơ sở y tế/bệnh viện của 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó, BIDV đã trao tặng 01 xe cứu thương cho một bệnh viện trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Vinh dự là thành viên của ngôi nhà chung BIDV, tự hào với lịch sử hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ và lãnh đạo BIDV Kon Tum luôn gìn giữ khối đoàn kết nội bộ và phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu vươn lên, xứng đáng là một đơn vị thành viên của Ngân hàng Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới. Năm 2022, đánh dấu một giai đoạn mới của BIDV nói chung, BIDV Kon Tum nói riêng, bước sang một độ tuổi tràn đầy sức trẻ nhưng chín chắn, năng động trước thương trường nhiều cạnh tranh, thử thách. Với một tập thể năng động, đoàn kết nhất trí, chắc chắn rằng BIDV Kon Tum sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra, tiếp tục khẳng định và giữ vững uy tín của BIDV, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh nhà và đất nước.

Nguyễn Thanh Hải

14:51:56 13-06-GMT+0700

VHDN: BIDV Kon Tum là đơn vị thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 01/10/1991. Trải qua hơn 30 năm (1991-2022) hình thành và phát triển, BIDV Kon Tum đã không ngừng đổi mới và phát triển […]

Đối tác của chúng tôi