Sự kiện - chuyên đề:

Bộ Công an khám xét Bệnh viện Mắt TPHCM

Liên quan đến những dấu hiệu vi phạm trong đấu thầu nâng giá thiết bị y tế, Cơ quan CSĐT-Bộ Công an đã tiến hành làm việc với một số cá nhân tại Bệnh viện Mắt TPHCM, cũng như khám xét thu giữ tài liệu có quan tại bệnh viện này.

Ngày 5/11, nguồn tin Tiền Phong xác nhận, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khám xét Bệnh viện Mắt TPHCM để điều tra những sai phạm về đấu thầu liên quan đến việc nâng giá thiết bị thuỷ tinh thể nhân tạo. Buổi khám xét diễn ra vào ngày 4/11 vừa qua.

Hiện nay Cơ quan CSĐT-Bộ Công an đang trong quá trình tố tụng. Công an cũng đã làm việc với một số cá nhân là lãnh đạo Bệnh viện Mắt TPHCM, trong đó có ông Nguyễn Minh Khải, Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Minh Khải (SN 1972) trước khi được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM vào năm 2017, ông là Phó Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Trãi.

Sau khi bổ nhiệm ông Khải bị phản ánh về việc không đủ tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn. Mặt khác, các gói thầu về thiết bị y tế, trong đó gói thầu về thuỷ tinh thể nhân tạo tại Bệnh viện Mắt TPHCM.

Theo TPO

15:00:09 05-11-GMT+0700

Liên quan đến những dấu hiệu vi phạm trong đấu thầu nâng giá thiết bị y tế, Cơ quan CSĐT-Bộ Công an đã tiến hành làm việc với một số cá nhân tại Bệnh viện Mắt TPHCM, cũng như khám xét thu giữ tài liệu có quan tại bệnh viện này. Ngày 5/11, nguồn tin […]

Đối tác của chúng tôi