Sự kiện - chuyên đề:

Bộ Quốc phòng vẫn đang điều tra vụ ‘Út trọc

Lãnh đạo Cục tuyên huấn, Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết vụ việc của ông Đinh Ngọc Hệ (biệt danh Út trọc) vẫn đang trong quá trình điều tra.

Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục trưởng Cục Tuyên huấn chủ trì buổi họp báo chiều 29-3 – Ảnh: T.H

Cụ thể, tại cuộc họp báo quý I của Bộ Quốc phòng chiều 29-3, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cung cấp thông tin về việc thượng tá Đinh Ngọc Hệ, biệt danh “Út trọc”, đang bị khởi tố điều tra, đại tá Nguyễn Văn Đức – phụ trách cục trưởng Cục Tuyên huấn, Bộ Quốc phòng – cho biết Bộ Quốc phòng đang trong quá trình điều tra vụ án kinh tế này.

“Về quan điểm, Bộ Quốc phòng sẽ là cơ quan đi đầu trong việc xử lý tất cả những vụ việc tiêu cực trong nội bộ sớm nhất và cương quyêt nhất, chứ không có du di”, đại tá Đức khẳng định và cho biết sẽ cung cấp thông tin cho báo chi khi có kết luận chính thức.

Trước đó, tại cuộc gặp mặt các cán bộ quân đội cấp tướng nghỉ hưu trên địa bàn TP Đà Nẵng vào ngày 21-12-2017, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết: “Ở đây có Vũ “nhôm” mà mọi người đang nói thì ở ngoài Bắc, trong quân đội có nói về Út “trọc”, cũng thượng tá cả”, đồng thời khẳng định: “Quân đội vừa xử lý, bắt Út “trọc” rồi”.

Sau đó, nhiều thông tin trong dư luận cho rằng, “Út trọc” là biệt danh của ông Đinh Ngọc Hệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn. Đây là thành viên của Tổng công ty Thái Sơn – Bộ Quốc phòng.

Tuy nhiên, cho tới nay, nội dung vụ việc chưa được Bộ Quốc phòng thông tin một cách chính thức.

Theo TTO

17:40:28 30-03-GMT+0700

Lãnh đạo Cục tuyên huấn, Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết vụ việc của ông Đinh Ngọc Hệ (biệt danh Út trọc) vẫn đang trong quá trình điều tra. Cụ thể, tại cuộc họp báo quý I của Bộ Quốc phòng chiều 29-3, trả lời câu hỏi của phóng […]

Đối tác của chúng tôi