Sự kiện - chuyên đề:

Cám ơn vì tất cả,ngay cả khi số phận đen đủi nhất

VHDN: Cảm ơn tất cả những gì sảy ra cuộc sống này, cảm ơn ngay cả khi số phận đen đủi nhất, cảm ơn tất cả mọi thứ, cảm ơn những giọt nước mắt vì khi bạn còn khóc nghĩa là bạn còn sống. Bạn đang sống nghĩa là bạn đang hạnh phúc bời vì rất đơn giản vì con người sinh ra không phải chết, bởi vì xét cho cùng cuộc đời này đáng yêu lắm . Vì xung quanh chúng ta luôn có những người động viên, chia sẻ giúp đỡ chúng ta lúc chúng ta khó khăn nhất, muộn phiền nhất.

Hãy cám ơn ngay cả khi người đã giúp đỡ bạn đã vì một điều gì đó, vì một việc nào đó mà rời xa bạn, bỏ đi mối quan hệ mà bạn và người ấy đang có không phải vì là họ ghét hay giận gì mà vì là đơn giản họ đã hết duyên nợ với bạn và họ buộc phải rời đi để cho bạn tự đứng dậy.

Cuộc đời này của bạn phải chính bạn là người tự đứng dậy và vươn mình đón đầu những thử thách đang đến và sẽ đến mội ngày. Bạn biết không ngoài kia, bên ngoài sự đau khổ của bạn còn có những người đang phải gồng mình chịu đựng cơn đau thể xác, cơn đau tinh thần nó khủng khiếp đến thế nào bạn không thể biết được hoặc không thể nào thấu hiểu nỗi đau đó của họ vì bạn không ở trong hoàn cảnh của họ và ngược lại.

Vì thế hãy sống là chính mình hãy tự làm mọi thứ; buồn hãy tự khóc, mệt hãy tự ngủ, đói hãy tự vào bếp nấu nướng đồ ăn, ốm hãy tự mua thuốc uống .. còn nếu bạn không tự làm thì chẳng ai lo cho bạn lúc này, cũng chẳng ai gánh nổi cái điều mà người ta đã đem đến cho bạn và làm giúp bạn cả.

Rồi đến một điểm nào đó con người sẽ trải qua và sẽ đến một ngày bạn sẽ ngồi lại và nhìn ra rằng cuộc sống thật không đáng tệ đâu. Mọi thứ đều có quy luật của riêng mình, và đừng mong mọi người sẽ hiểu cảm giác của bạn, hiểu được bạn đâu vì chính bản thân bạn nhiều lúc còn chẳng hiểu nổi mình, nhiều lúc chỉ việc nhỏ đơn giản mà chúng ta hiểu sai , hiểu chưa rõ, đôi khi lời nói nhanh hơn não chúng ta nghĩ mà.

Vì thế hãy mạnh mẽ đón đầu con sóng nhé bởi chính nó sẽ giúp bạn vượt qua được mọi giông bão mà vươn mình đón ánh nắng ban mai nơi biển khơi bao la “ khi gặp thử thách khó khăn hãy mỉm cười và nói rằng hãy đồng hành với tôi nhé “.

Hoàng An

13:59:03 20-05-UTC

VHDN: Cảm ơn tất cả những gì sảy ra cuộc sống này, cảm ơn ngay cả khi số phận đen đủi nhất, cảm ơn tất cả mọi thứ, cảm ơn những giọt nước mắt vì khi bạn còn khóc nghĩa là bạn còn sống. Bạn đang sống nghĩa là bạn đang hạnh phúc bời vì […]

Đối tác của chúng tôi