Sự kiện - chuyên đề:

Câu lạc bộ Moon Min – Mặt trăng nhỏ rạng ngời giữa lòng Hà Nội

VHDN: Ngày 28/7 tại Nhà hát Star Galaxy (số 87 Láng Hạ, Hà Nội), 26 tiết mục trong bữa tiệc sinh nhật tròn 5 tuổi với chủ đề “Chào Ngày Mới” với sự trình diễn của các học viên của Câu lạc bộ Mon Min đã được đón nhận nhiệt liệt.

Chương trình nghệ thuật đánh dấu sự trưởng thành của CLB Moon Min được lấy tên “Chào Ngày Mới”. với tâm ý: “Một lời nói chân thành, một ánh nhìn dịu dàng, một đôi tay nhân ái, một khuôn mặt luôn rạng rỡ nụ cười và một trái tìm giàu lòng yêu thương. Hãy dùng nó mỗi ngày để cuộc sống tốt đẹp hơn”, bữa tiệc sinh nhật tròn 5 tuổi của Moon Min đã đem tới nguồn cảm hứng bất tận cho thế hệ học trò để thầy trò  CLB chinh phục những thử thách  tiếp theo.

Chủ nhiệm CLB –  thầy Phạm Đức bắt đầu mở CLB từ năm 2014, với 7 học viên đầu tiên tại căn nhà nhỏ nơi thầy thuê để ở. 5 năm sau – năm 2019 ,với 2 cơ sở CLB Moon Min đã có 250 học viên. Với chất lượng và đặc biệt là cái “Tâm” của thầy Phạm Đức cùng các thầy cô trong CLB, Moon Min ngày càng được nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng để gửi gắm con em mình và ngày càng khẳng định được tên tuổi trên con đường nghệ thuật.

Là một Câu lạc bộ uy tín của Thủ đô, nơi ươm mầm những tài năng nghệ thuật, với  tôn chỉ “Chất lượng hơn số lượng” Thầy Phạm Đức chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi công việc vất vả, gian nan nhưng cuối cùng đã thu được quả ngọt. 5 năm không chỉ là dấu mốc quan trọng với tôi, với Moon Min mà còn với tất cả các học viên đang theo học tại đây”. Chỉ có tình yêu thương,sự kiên trì cùng niềm đam mê với nghề, thì mới theo đuổi và truyền thụ lại được cho thế hệ học trò nhỏ

Tham dự bữa tiệc sinh nhật tròn 5 tuổi của CLB Moon Min không chỉ có sự hiện diện của nhiều vị khách quý đến từ Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Việt Nam, các đối tác, khách mời mà còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại đây. Đặc biệt, rất nhiều học sinh cũ đã về dự sinh nhật CLB – nơi mình từng gắn bó và trưởng thành. Trong đó, có những cái tên nổi bật như em Dương Mai Chi, Nguyễn Hà My, Lê Thanh Thủy, Nguyễn Công Thiệp,…là các em được thầy dìu dắt từ nhỏ, hiện đang là những sinh viên xuất sắc tại Học viện múa Việt Nam, cũng là những cánh tay đắc lực giúp thầy và các bạn nhỏ tỏa sáng trên sân khấu. Các học trò giỏi khác của thầy như Á hậu 1 – Hoa hậu Tài năng duyên dáng toàn cầu Đào Hiền Thục Anh; người mẫu nhí cống hiến 2018 – 2019, Á quân Người mẫu thương hiệu cao cấp quốc tế LBMA tại Hàn Quốc Nguyễn Nhật Hạ Vi…; MC Thùy Dương đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình cũng là học sinh cũ của thầy Phạm Đức.

Thầy Phạm Đức cho biết, Moon Min sẽ mở thêm cơ sở thứ 3 ở phố Đặng Văn Ngữ (Trung Tự, Hà Nội). Bên cạnh bộ môn múa, Moon Min sẽ phát triển cả hát, nhảy Kpop và Dance Sport để tạo nhiều sân chơi trải nghiệm cho các con. Thầy cùng với các giáo viên CLB với cái Tâm nhiệt thành sẽ luôn luôn sát cánh bên các con, giúp các con phát triển năng lực , chinh phục và đạt được những giải thưởng cao quý trong nghệ thuật.

Hồng Nhung

15:27:11 05-08-GMT+0700

VHDN: Ngày 28/7 tại Nhà hát Star Galaxy (số 87 Láng Hạ, Hà Nội), 26 tiết mục trong bữa tiệc sinh nhật tròn 5 tuổi với chủ đề “Chào Ngày Mới” với sự trình diễn của các học viên của Câu lạc bộ Mon Min đã được đón nhận nhiệt liệt. Chương trình nghệ thuật […]

Đối tác của chúng tôi