Sự kiện - chuyên đề:

CĐV ‘lên đồ’, tiếp lửa tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản

Những CĐV trung thành và nhiệt huyết của Việt Nam sẵn sàng tiếp lửa thầy trò HLV Park Hang Seo đấu Nhật Bản tại Mỹ Đình tối 11/11.

Sau hai năm “đóng băng” vì dịch Covid-19, các CĐV được trở lại “chảo lửa” Mỹ Đình. Từ sáng 11/11, hàng chục CĐV Việt Nam đã chuẩn bị kế hoạch cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo, trong trận tiếp đón tuyển Nhật Bản, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Các CĐV quen thuộc của bóng đá Việt Nam chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như kèn, trống, băng rôn, khẩu hiệu, cờ… Tất cả đều rất hào hứng chờ đợi 90 phút cháy hết mình trên khán đài.

Các CĐV Việt Nam sẵn sàng tiếp lửa thầy trò Park Hang Seo

Ở trận đấu tối 11/11, có khoảng 12 nghìn khán giả được vào sân. Sự cổ vũ của các CĐV chắc chắn tiếp thêm nhiều sức mạnh cho tuyển Việt Nam, hướng tới mục tiêu có điểm đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, BTC quy định khán giả vào sân phải đáp ứng các yêu cầu sau: Đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, thời gian hoàn thành mũi 2 là 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi Covid-19 trong thời gian 6 tháng; có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian 72 giờ trước khi bóng lăn; thực hiện đủ 5K khi đến sân.

Một số hình ảnh chuẩn bị của CĐV Việt Nam:

Các CĐV bàn kế hoạch cổ vũ

Dụng cụ được chuẩn bị đầy đủ

Sau 2 năm các CĐV mới được trở lại Mỹ Đình

Tất cả đều rất hào hứng

Hội CĐV Việt Nam sẽ diễu hành qua nhiều tuyến phố trước khi đổ về Mỹ Đình

Có 12 nghìn khán giả vào sân trận đấu tối nay

Khán giả giúp tuyển Việt Nam có nhiều lợi thế

Các CĐV sẵn sàng cháy hết mình cổ vũ tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản.

Theo vietnamnet

16:27:55 11-11-GMT+0700

Những CĐV trung thành và nhiệt huyết của Việt Nam sẵn sàng tiếp lửa thầy trò HLV Park Hang Seo đấu Nhật Bản tại Mỹ Đình tối 11/11. Sau hai năm “đóng băng” vì dịch Covid-19, các CĐV được trở lại “chảo lửa” Mỹ Đình. Từ sáng 11/11, hàng chục CĐV Việt Nam đã chuẩn […]

Đối tác của chúng tôi