Sự kiện - chuyên đề:

CEO công ty thương mại dịch vụ kỹ thuật Thanh Tùng : “ Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019”

VHDN: Anh Phạm Quang Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Thanh Tùng là 1 trong 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu được vinh danh “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019”vừa diễn ra tại Hà Nội.

Anh Phạm Quang Tùng là một trong những doanh nhân trẻ thành công ngay từ khi khởi nghiệp.

Giải thưởng chính là sự ghi nhận những cố gắng của cả một tập thể đoàn kết, vững mạnh và đánh dấu mốc son cho các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp, trên chặng đường hội nhập. Giải thưởng vừa là động lực lớn, cũng là điểm sáng cho các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, thương mại,… Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp học hỏi lẫn nhau, học hỏi những thành công của các thế hệ đi trước và truyền lại kinh nghiệm cho các bạn trẻ khởi nghiệp tiếp theo được thành công hơn.

Thành lập Công ty từ năm 2013, anh Phạm Quang Tùng đã dẫn dắt và điều hành doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu và có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Các mô hình kinh doanh của Công ty như: siêu thị điện máy, phòng trà, bất động sản…, tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều người lao động.

Nói về chiến lược phát triển, CEO Phạm Quang Tùng cho biết, thời gian tới Công ty định hướng phát triển đầu tư vào lĩnh vực sản xuất thủ công mỹ nghệ, du lịch, dịch vụ, chuỗi điện hoa….

Song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, CEO Phạm Quang Tùng còn thường xuyên tham gia các hoạt động an sinh xã hội giúp đỡ các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận.

Hạnh Dương

13:26:13 09-01-UTC

VHDN: Anh Phạm Quang Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Thanh Tùng là 1 trong 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu được vinh danh “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019”vừa diễn ra tại Hà Nội. Giải thưởng chính là sự ghi nhận những cố gắng của […]

Đối tác của chúng tôi