Sự kiện - chuyên đề:

CEO Đinh Thị Thu: Người truyền lửa cho thế hệ trẻ

VHDN: Top 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất – Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019 vinh danh CEO Đinh Thị Thu – TGĐ Công ty TNHH Đầu tư thương mại Đinh Đinh Việt Nam.

Chị Đinh Thị Thu trong lễ trao giải “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019”.

Trong Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp doanh nhân trẻ Việt Nam và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ khởi nghiệp năng động, sáng tạo góp phần xác định kinh tế đất nước và có trách nhiệm với cộng đồng, vượt qua top 100 Doanh nhân tiêu biểu, CEO Đinh Thị Thu được xướng tên trong Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp năm nay. Giải thưởng là sự ghi nhận những cống hiến quan trọng của doanh nhân Đinh Thị Thuý cho xã hội.

Trở thành top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc, là 1 trong những doanh nhân nữ hiếm hoi đạt được vinh dự này đã phần nào khẳng định được giá trị và sự đóng góp của Doanh nhân Đinh Thị Thu cho xã hội. Với phương châm “Nhân viên là sức sống, khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp”, Đinh Thị Thu đã đưa Công ty TNHH Đầu tư thương mại Đinh Đinh Việt Nam phát triển mạng lưới phục vụ khắp các tỉnh thành. Doanh thu hiện tại tăng gấp nhiều lần so với những năm đầu khởi nghiệp. Đinh Thị Thu còn là tấm gương lan tỏa tinh thần khởi nghiệp cho các bạn trẻ, mang lại cho họ động lực sáng tạo và phát triển.

Tập thể ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư thương mại Đinh Đinh Việt Nam.

Chia sẻ về chiến lược phát triển của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Đinh Đinh Việt  Nam – CEO Đinh Thị Thu cho biết: Tầm nhìn của chúng tôi là hướng đến mục tiêu trở thành Công ty lớn trong khu vực; triết lý kinh doanh của Công ty là uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Song song với hoạt động kinh doanh phát triển doanh nghiệp, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Đinh Đinh Việt Nam còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội bằng những việc làm thiết thực, lan tỏa được tinh thần khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

Mai Huyền

 

10:53:49 01-01-UTC

VHDN: Top 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất – Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019 vinh danh CEO Đinh Thị Thu – TGĐ Công ty TNHH Đầu tư thương mại Đinh Đinh Việt Nam. Trong Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi […]

Đối tác của chúng tôi