Sự kiện - chuyên đề:

Chàng thanh niên 9x khởi nghiệp

VHDN:Top 9 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất – Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019 vinh danh CEO Hoàng Mạnh Trung – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần FUMEE TECH.

Khởi nghiệp từ cuối năm 2015, anh Trung chọn lĩnh vực cơ khí – lĩnh vực ít doanh nghiệp trẻ hiện nay hướng đến. Sau 5 năm hình thành và phát triển, Công ty của anh đã có nhiều thành công nhất định. CEO Hoàng Mạnh Trung đã được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp doanh nhân trẻ Việt Nam vinh danh trong top 9 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất năm 2019. Khởi nghiệp trong lĩnh vực cơ khí khi tuổi nghề còn trẻ, cũng như bao doanh nghiệp trẻ khác, với anh, những vấn đề như thiếu nguồn vốn, thiếu kiến thức về quản trị luôn là những khó khăn,  thử thách. Anh Trung chia sẻ: “Tuy khó khăn rất nhiều nhưng vì được các thế hệ đàn anh đi trước truyền đam mê và nhiệt huyết, tôi có thêm niềm tin vào sự lựa chọn của mình. Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực robot, tự động hoá, lắp ráp ô tô, tôi luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư có kiến thức, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao và hội đồng cố vấn chuyên môn là những chuyên gia, nhà nghiên cứu đầu ngành đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước.”

Hoàng Mạnh Trung cho biết, việc xây dựng Văn hoá Doanh nghiệp được Công ty đặt lên hàng đầu, với chính sách chú trọng vào yếu tố con người. Doanh nghiệp không phải là một tổ chức mà mọi người đến chỉ để kiếm tiền như một cỗ máy. Từ khi khởi nghiệp đến nay, doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn nhân sự có phong cách trẻ trung, năng động, những người bạn cùng chung chí hướng để cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững. Nói đến cơ khí, mọi người vẫn hình dung đây là ngành nghề rất khô cứng, vì vậy phải tạo dựng văn hoá Công ty mình theo hướng văn hoá mở, vui vẻ, không gian doanh nghiệp tràn đầy đam mê, nhiệt huyết để cùng nhau đi đến thành công.

Nhung Dương

 

 

Chia sẻ
10:47:10 01-01-2020

VHDN:Top 9 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất – Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019 vinh danh CEO Hoàng Mạnh Trung – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần FUMEE TECH. Khởi nghiệp từ cuối năm 2015, anh Trung chọn lĩnh vực cơ khí – lĩnh vực ít doanh nghiệp trẻ […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi