Sự kiện - chuyên đề:

Chất lượng tạo niềm tin

VHDN:Với phương châm “Chất lượng tạo nên niềm tin”, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của doanh nghiệp, trong thời gian gần đây thương hiệu An Phúc Hưng đã được rất nhiều khách hàng và các đơn vị thi công biết đến.

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại An Phúc Hưng tiền thân là một cơ sở tư nhân, bắt đầu hoạt động năm 2014 trong lĩnh vực bán lẻ vật tư xây dựng. Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, tháng 4 năm 2017 Công ty cổ phần Đầu tư thương mại An Phúc Hưng ra đời.

Thế mạnh của Công ty là tư vấn, thi công và cung cấp các loại sơn, chất chống thấm đạt chất lượng Quốc tế phục vụ cho ngành xây dựng bằng những nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất của các tập đoàn hóa chất danh tiếng trên thế giới: Degussa (Mỹ), Oliokem(Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Has (Mỹ), Cray vallay (Maylaysia), Nuplex(Australia)… Ngoài ra, Công ty còn là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tranh dán tường tại Thanh Hóa, chất liệu phù hợp với thời tiết ở Việt Nam, có độ bền cao. Một tập thể đoàn kết, sáng tạo, luôn nhiệt huyết trong công việc và tư vấn chuyên nghiệp đã và đang xây dựng nên thương hiệu An Phúc Hưng ngày càng tạo được niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa luôn rõ ràng, luôn hoàn đúng thành tiến độ với giá thành hợp lý.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên niềm tin”, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của doanh nghiệp, trong thời gian gần đây thương hiệu An Phúc Hưng đã được rất nhiều khách hàng và các đơn vị thi công biết đến. Với những nỗ lực không ngừng, Công ty đã và đang xây dựng một tập thể ổn định, phát triển theo hướng bền vững. Từng bước khẳng định năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực thương mại nói chung và trong lĩnh vực sơn, chống thấm cũng như tranh dán tường nói riêng.

Công ty An Phúc Hưng trân trọng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách và xem đó là sự trợ giúp quý báu để nâng cao chất lượng quản lý, cũng như cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng mà Công ty đang thực hiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU  TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG  MẠI AN PHÚC HƯNG

Tên viết tắt: APH COMPANY Địa chỉ: thôn 8, xã Thiệu

Dương, thành phố Thanh Hóa. Điện thoại: 02376 288 988. Email:Anphuchung.thanhhoa@gmail.com.

Đình Mạnh

14:41:32 03-02-UTC

VHDN:Với phương châm “Chất lượng tạo nên niềm tin”, sự hài lòng của quý khách chính là thành công của doanh nghiệp, trong thời gian gần đây thương hiệu An Phúc Hưng đã được rất nhiều khách hàng và các đơn vị thi công biết đến. Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng & […]

-->

Đối tác của chúng tôi