Sự kiện - chuyên đề:

Chế phẩm sinh học ứng dụng nền Nông nghiệp bền vững: Tăng dinh dưỡng cho cây trồng, hạn chế dịch bệnh

VHDN: Ở số báo tháng 10 năm 2021 của Tạp chí Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam có bài viết “Ứng dụng chế phẩm sinh học cho nông nghiệp phát triển” với bộ sản phẩm chế phẩm sinh học (từ 01 đến 05) của Công ty TNHH SXTM giải pháp SH Smart Mother Em. Theo đó, mỗi sản phẩm đều có những tác dụng đặc hữu đối với nông nghiệp. Ngoài công dụng làm cho cây trồng phát triển mạnh mẽ, thì chế phẩm còn mang lại hiệu quả cao về sự an toàn thân thiện với môi trường. Nhưng đặc biệt nhất là chế phẩm 04 mang lại hiệu quả cao và được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng tuyệt vời.

Ông Nguyễn Phước – Giám đốc Công ty TNHH SXTM giải pháp SH Smart Mother Em.

Chế phẩm sinh học của Công ty TNHH SX-TM giải pháp SH Smart Mother Em được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (STAMEQ) xác nhận đạt tiêu chuẩn: TCCS 01: 2015 với thành phần: Nấm men, nấm sợi, vi khuẩn, xạ khuẩn, các hoạt chất sinh học, các vitamin khoáng chất, axitamin và một số thành phần đặc biệt khác. Sản phẩm sinh học xử lý môi trường sử dụng để ủ bã thực vật, rác thải, xử lý chuồng trại, các loại phân chuồng được xử lý qua công nghệ enzym làm phân hữu cơ vi sinh. Xử lý ao hồ trước và sau khi nuôi tôm cá. Chế phẩm 04 giúp tăng nguồn dinh dưỡng sinh học, khoáng chất cho cây trồng từ bã thực vật, phân chuồng được ủ từ nấm men và vi khuẩn có ích để tạo nên nguồn hữu cơ trong đất cũng như trên giá thể. Nếu sử dụng trong môi trường nước, chế phẩm sẽ giúp hạn chế được dịch bệnh, ổn định lại các chỉ tiêu trong nước tạo điều kiện cho thủy sản phát triển; phân giải nhanh chất hữu cơ trong nước và thức ăn tồn đọng trong hồ, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, cải tạo lại môi trường nước. Kích hoạt hầm khí biogas và dùng làm đệm lót, ủ nguyên liệu cám gạo. Cám bắp bột mì rau bèo làm thức ăn trong chăn nuôi gia súc, gia cầm. Có thể nói, chế phẩm sinh học mà Công ty Giải Pháp SH Smart Mother Em cung cấp đến tay người nông dân là loại chế phẩm sạch.

Ông Nguyễn Phước – GĐ Công ty TNHH SXTM giải pháp SH Smart Mother Em chia sẻ: “Kinh doanh thực phẩm sạch là con đường rất gian nan, nhiều thử thách. Chúng tôi luôn coi trọng sứ mệnh vì sức khỏe người tiêu dùng nên mỗi sản phẩm là một quá trình đầy tâm huyết. Ban đầu là những buổi giới thiệu về ứng dụng công nghệ sinh học, sau đó chúng tôi triển khai mẫu để bà con nông dân tận mắt chứng kiến công dụng của chế phẩm sinh học. Từ từ, chính bà con nông dân là những tuyên truyền viên đắc lực, họ rủ nhau dùng, cùng tham gia chăn nuôi sản xuất rồi Công ty phân phối ra thị trường. Với bộ chế phẩm sinh học, người dân sẽ bảo vệ được cây trồng của mình từ khi làm đất đến khi thu hoạch.”

Trải qua quá trình dài nghiên cứu và đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, Công ty đã được người tiêu dùng đón nhận. Tự hào hơn là Công ty đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng như: Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0; Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2018… Công ty TNHH SXTM giải pháp SH Smart Mother Em không ngừng nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hơn nữa và mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, vì một nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Dương Hiền

 

16:25:25 11-04-2022

VHDN: Ở số báo tháng 10 năm 2021 của Tạp chí Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam có bài viết “Ứng dụng chế phẩm sinh học cho nông nghiệp phát triển” với bộ sản phẩm chế phẩm sinh học (từ 01 đến 05) của Công ty TNHH SXTM giải pháp SH Smart Mother Em. Theo […]

Đối tác của chúng tôi