Sự kiện - chuyên đề:

Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum tổ chức hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019

VHDN:Tại thành phố Kon Tum, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum vừa tổ chức “Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019”.

Ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum ( thứ 3 từ trái sang) dự Hội nghị

Đến dự có ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; ông Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; ông Tô Xuân Tụng, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Giao thông Vận tải. Đặc biệt, tham dự Hội nghị có đông đảo lãnh đạo các doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng thân thiết trong và ngoài tỉnh.

Ông Võ Duy Tuấn phát biểu tri ân quý khách hàng

Ông Võ Duy Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum phát biểu chào mừng và tri ân khách hàng, trong đó đã nêu rõ về uy tín thương hiệu Petrolimex; kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua, định hướng trong thời gian tới; cảm ơn và cam kết với địa phương; cảm ơn và cam kết với khách hàng.

Ông Võ Duy Tuấn Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh (bên trái) trao Giải Nhất cho khách hàng may mắn

Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019 diễn ra thành công tốt đẹp và được khép lại với chương trình “Quay số may mắn trúng thưởng”. Qua đó, Chi nhánh đã trao 10 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất cho 16 khách hàng may mắn với các giải thưởng có giá trị.

Nguyễn Văn Chiến

14:33:25 27-11-GMT+0700

VHDN:Tại thành phố Kon Tum, Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum vừa tổ chức “Hội nghị khách hàng Petrolimex Kon Tum – 2019”. Đến dự có ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; ông Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; […]

Đối tác của chúng tôi