Sự kiện - chuyên đề:

Chiêu sinh Lớp bồi dưỡng quản trị doanh nghiệp

VHDN: Nhằm giúp các doanh nghiệp du lịch có được những giải pháp, chiến lược để bước vào giai đoạn bình thường mới, khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 gây ra. Hiệp hội Du lịch Nghệ An phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức lớp bồi dưỡng Quản trị Doanh nghiệp với chủ đề  “Marketing du lịch – Đổi mới kinh doanh trong bối cảnh mới”.

Với chuyên đề về Marketing du lịch – Digital Marketing sẽ tập trung vào các nội dung hành trình khách hàng,  phương pháp triển khai Digital Marketing, xây dựng và phát triển mục tiêu Marketing các kênh Digital Marketing, cách xây dựng tiêu đề, thông điệp nội dung và tạo các Content Marketing trên các kênh.

Qua đó các doanh nghiệp du lịch sẽ được cập nhập các kiến thức quảng bá trên không gian số, tiếp cận giải pháp, sản phẩm dịch vụ công nghệ và thay đổi mô hình kinh doanh theo xu hướng chuyển đổi số.

Thời gian: 21-22/11/2021

Hình thức, địa điểm:

+ Live Learning On ZOOM

+ Live Learning On ZOOM tại Khách sạn Mường Thanh Sông Lam

Đối tượng: Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch

Liên hệ Hotline đăng ký:  0949.805.385 ( Ms Mỹ)

Email: hhdlnghean@gmail.com

PV

10:29:17 20-11-GMT+0700

VHDN: Nhằm giúp các doanh nghiệp du lịch có được những giải pháp, chiến lược để bước vào giai đoạn bình thường mới, khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 gây ra. Hiệp hội Du lịch Nghệ An phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và […]

Đối tác của chúng tôi