Sự kiện - chuyên đề:

Chính thức thành lập Liên đoàn Jujitsu Việt Nam

VHDN: Sáng ngày 12/12/2020 tại Trung tâm thể thao Ba Đình số 115 Quán Thánh Hà Nội, Liên đoàn JUJITSU Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 – 2025 chính thức được thành lập.

Ông Nguyễn Công Cường chính thức được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn JUJITSU Việt Nam. Được Bộ Nôi Vụ tặng hoa chúc mừng tại đại hội.

Tới dự đại hội có các lãnh đạo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; các Tổng Cục Thể dục -Thể thao, Bộ Nội vụ và các đại diện các vùng miền trong cả nước Bắc Trung Nam; bao gồm các võ sư huấn luyện viên giỏi đã đạt nhiều thành tích cho thể thao nước nhà và khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, tham gia dự hội nghị còn có Trung tập thể dục thể thao – Bộ Công An, Trung tâm Thể dục Thể thao – Bộ Quốc phòng và có 23 doanh nghiệp và các Công ty Cổ phần trong các tỉnh thành tham dự tạo một luồng sinh khí mới tràn đầy năng lượng.

Đại hội đã bầu 29 thành viên tham gia ban chấp hành, 9 thành viên ban thường vụ. Trong đó, ông Nguyễn Công Cường (Giám đốc Công ty truyền thông NCC) được bầu là Chủ tịch Liên đoàn Jujitsu Việt Nam (VJJF). Ông Nguyễn Mạnh Hùng (Phó Chủ tịch Liên đoàn Jujitsu châu Á, Nguyên Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I – Tổng cục TDTT) được bầu làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký. Ngoài ra VJJF còn có 5 Phó Chủ tịch khác.

Được biết, Bộ môn võ thuật JUJITSU là trong những bộ môn võ nhu thuật mềm mại phù hợp cho các lứa tuổi luyện tập và có khả năng phòng vệ rất hiệu quả hiện nay đang rất phát triển mạnh trong khu vực Đông Nam Á cũng như nhiều nước trên thế giới. Với một đội ngũ võ sư, võ sỹ có bề dày kinh nghiệm được hội tụ vào liên đoàn tạo nên một sân chơi bổ ích lành mạnh văn hóa và nghĩa tình. Với một tôn chỉ rèn luyện võ thuật để nâng cao sức khỏe phục vụ học tập lao động và sản xuất đúng như mong mỏi của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta, luôn mong toàn dân rèn luyện võ thuật để xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Cùng một tầm nhìn chiến lược chúng ta hi vọng bộ môn võ thuật JUJITSU sẽ được lan tỏa nhân rộng trên mọi vùng miền của đất nước. Rèn luyện võ thuật chính là rèn Chân – Thiện – Mỹ giúp cho con người sống đoàn kết nhân ái bao dung. Với một tâm thế mới sáng tạo và nhiệt huyết chúng ta có thể khẳng định bộ môn võ thuật JUJITSU Việt Nam sẽ vươn xa, bay cao như một con Rồng của của đất Việt đang tỏa sáng.

PV

Chia sẻ
22:59:13 13-12-2020

VHDN: Sáng ngày 12/12/2020 tại Trung tâm thể thao Ba Đình số 115 Quán Thánh Hà Nội, Liên đoàn JUJITSU Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 – 2025 chính thức được thành lập. Tới dự đại hội có các lãnh đạo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; các Tổng Cục […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi