Sự kiện - chuyên đề:

Chồng bệnh nhân Covid-19 từng đi coi thi tốt nghiệp THPT

Bệnh nhân Covid-19 thứ 981 có chồng là ông N.T.C (giáo viên một trường THPT ở Quảng Nam). Vừa qua, ông C. có đi coi thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh này.

Tỉnh Quảng Nam tiến hành phong tỏa khu vực có nhiều người nhiễm Covid-19. Ảnh: L.K.

Ngày 19/8, UBND thị trấn Khâm Đức (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết đã ra thông báo về việc khai báo y tế đối với các trường hợp tiếp xúc với ông N.T.C (chồng của bệnh nhân (BN) 981 vừa được Bộ Y tế công bố vào ngày 18/8) .

Trước đó, trong hai ngày 8-9/8, ông C. có đến điểm thi số 50, trường THPT Khâm Đức (thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn) để coi thi tốt nghiệp THPT.

Ông Hoàng Văn Chân, Chủ tịch UBND thị trấn Khâm Đức (Phước Sơn) cho biết, ngay sau khi Bộ Y tế công bố ca bệnh 981 (thôn Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, TP Hội An), địa phương đã tiến hành rà soát và xác định hiện có 51 trường hợp tiếp xúc gần với ông C. Những trường hợp này đang được cách ly tập trung tại khu nội trú của Trường THPT Khâm Đức.

Trong sáng nay, ngành y tế địa phương lấy mẫu xét nghiệm 51 trường hợp này, đồng thời phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực xung quanh Trường THPT Khâm Đức. Bên cạnh đó, chính quyền thị trấn Khâm Đức cũng đang tiếp tục rà soát thêm các trường hợp F2 để cách ly y tế tại nhà.

Theo NN

Chia sẻ
14:33:02 19-08-2020

Bệnh nhân Covid-19 thứ 981 có chồng là ông N.T.C (giáo viên một trường THPT ở Quảng Nam). Vừa qua, ông C. có đi coi thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh này. Ngày 19/8, UBND thị trấn Khâm Đức (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết đã ra thông báo về việc khai báo […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi