Sự kiện - chuyên đề:

Chủ tịch Hasan Group Nguyễn Hoàng Sang: Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác

VHDN:Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang nổi tiếng cả hai miền Nam – Bắc trong lĩnh vực nghiên cứu về phong thủy, cố vấn chiến lược cao cấp cho các doanh nghiệp phát triển trên cả nước. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, anh còn là một nhà hoạt động xã hội tiêu biểu. Bằng tấm lòng nhân ái, bao dung, anh đã đem đến cho cộng đồng những đóng góp to lớn, cống hiến “mùa xuân nho nhỏ” của mình vào “mùa xuân lớn lao” của mọi người.

Ngày 26/12/2021 trong chương trình “Doanh nhân làm theo lời Bác 2021” được trực tiếp trên VTC6 tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội), trước sự chứng kiến của đại diện các cơ quan, ban ngành và các quý vị đại biểu, doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang đã vinh dự phát biểu tại sự kiện.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang phát biểu trong Chương trình “Doanh nhân làm theo lời Bác” ngày 26/12/2021, tại Hà Nội.

Tại chương trình, Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Asean Nguyễn Hoàng Sang chia sẻ: “Tôi sinh ra tại Đồng Tháp, hiện làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Chuyên nghiên cứu về văn hóa tâm linh, tư duy kinh tế cho các tổ chức, doanh nghiệp. Từ ngày thành lập, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, có những giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp, đến nay bản thân tôi cũng như Công ty đã có thể đóng góp cho nhiều công trình thiện nguyện từ Bắc vào Nam. Tôi từng phát nguyện rằng, khi doanh nghiệp thành công, phát triển vững mạnh sẽ xây dựng, khai ấn 350 công trình chùa, đình, miếu… và tới nay đã thực hiện khai ấn, khởi công được 208 công trình. Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 kéo dài và diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến kinh tế xã hội đất nước và sự phát triển của doanh nghiệp cũng có những khó khăn nhất định, tuy nhiên chúng tôi đã có những chính sách kịp thời nên doanh nghiệp vẫn ổn định và phát triển. Điều này, cũng góp phần cho việc xây dựng, đóng góp cho các dự án trùng tu chùa, đình, miếu, các công trình lịch sử văn hóa, tâm linh… Hôm nay, tôi vinh dự, tự hào cùng các đại biểu, các doanh nhân tham dự chương trình Doanh nhân làm theo lời Bác. Chương trình rất hữu ích và thiết thực cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp đổi mới, góp phần sáng tạo, phát huy nội lực, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu để đất nước ngày càng phát triển…”.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang chụp ảnh lưu niệm cùng PGS, Tiến sĩ Nguyễn Lân Cường và Doanh nhân Nguyễn Hữu Tài.

Tại sự kiện này, anh cũng vinh dự được nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen Doanh nhân làm theo lời Bác năm 2021. Bên cạnh đó, anh còn tham dự Talkshow “Văn hóa tâm linh, phong thủy và những ứng dụng quan trọng vào thực tiễn cuộc sống hiện tại”, vào 9h00 ngày 27/12/2021, tại Hà Nội. Điều đặc biệt, anh vinh dự là khách mời chính của chương trình cùng với sự góp mặt của PGS, Tiến sĩ Nguyễn Lân Cường – Tổng Thư ký Hội Khảo cổ học Việt Nam. Tại đây, anh cũng khẳng định vai trò quan trọng của văn hóa, tâm linh đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Và đề cao vai trò cũng như Tâm – Đức của mỗi người trong phát triển sự nghiệp riêng trên mọi lĩnh vực.

Chủ tịch HASAN GROUP nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen tại sự kiện.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nhân, doanh nghiệp.

“Xã hội hiện đại góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, trình độ của con người. Tuy vậy, các quan niệm tư duy phong thủy và tâm linh từ ngàn xưa vẫn đúng và được áp dụng vào thực tiễn đời sống một cách triệt để chứ không hề mai một… Phong thủy là cần cho cả ngày xưa và ngày nay”, PGS, Tiến sĩ Nguyễn Lân Cường nhấn mạnh. Với những nỗ lực, cùng tấm lòng bao la và sự sáng tạo không ngừng, Chủ tịch HASAN GROUP đã nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan, ban ngành; nhiều năm liền nhận các giải thưởng quan trọng cả trong nước và quốc tế; là gương mặt tiêu biểu trong cuốn “Di sản các nhà khoa học Việt Nam và thế giới”. Anh còn được Viện Khoa học công nghệ sáng tạo Việt Nam lựa chọn là một trong 100 nhân vật góp mặt trong cuốn sách “Nhà khoa học – Tầm nhìn thế giới”.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang là khách mời chính trong Talkshow “Văn hóa tâm linh, phong thủy và những ứng dụng quan trọng vào thực tiễn cuộc sống hiện tại”, cùng với PGS, Tiến sĩ Nguyễn Lân Cường – Tổng Thư ký Hội Khảo cổ học Việt Nam.

Lê Phương

09:54:36 13-01-GMT+0700

VHDN:Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang nổi tiếng cả hai miền Nam – Bắc trong lĩnh vực nghiên cứu về phong thủy, cố vấn chiến lược cao cấp cho các doanh nghiệp phát triển trên cả nước. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, anh còn là một nhà hoạt động xã hội tiêu biểu. […]

Đối tác của chúng tôi