Sự kiện - chuyên đề:

Chùm ảnh: Gen Z tươi tắn đón giáng sinh vẫn không quên cách thanh nhiệt làm mát cơ thể

VHDN:Nhịp sống bình thường mới khiến giáng sinh năm nay trở nên đặc biệt với mọi người. Bên cạnh cây thông, ánh điện, những món quà xinh xắn, hình ảnh gắn liền với người trẻ trong mùa Giáng sinh năm nay không thể thiếu khẩu trang và đặc biệt là Trà Dr Thanh để thanh nhiệt cơ thể, chăm sóc sức khỏe.

Giáng sinh và năm mới đã đến rất gần trong khi tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp, tuy nhiên lòng người ai cũng háo hức trong những ngày lễ cuối năm này. Các con đường, nhà thờ dù được trang hoàng ít hơn mọi năm nhưng vẫn toát lên vẻ rực rỡ với ánh đèn sáng rực, những cây thông, vòng nguyệt quế, ngôi sao lấp lánh khiến không gian ấm áp hơn sau một năm khó khăn.

Theo khảo sát thực tế, những con phố bán đồ giáng sinh tại Hà Nội hay TP.HCM vẫn thu hút các bạn trẻ check-in mỗi ngày. Điểm khác biệt đầy thú vị trong mùa lễ năm nay là ngoài khẩu trang, khử khuẩn thì Trà Dr Thanh bất ngờ trở thành 1 ‘item” độc đáo của Gen Z để thanh nhiêt, cho cơ thể luôn tươi tắn tận hưởng khoảng thời gian ấm áp, an lành cùng gia đình, bạn bè trong những ngày cuối năm.

Một giáng sinh thật nhiều điều đặc biệt và đáng nhớ với mọi người. Thời tiết chuyển lạnh không ngăn cản bước chân người trẻ cùng nhau xuống phố chụp hình kỷ niệm và dành cho nhau những khoảng thời gian ý nghĩa, chuyền tay nhau những món quà, thức uống giúp thanh nhiệt cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

Bạn Phùng Thị Hằng (sinh năm 2000, Hà Nội) thích thú chụp hình lưu niệm với nhóm bạn chia sẻ: “Noel năm nay đặc biệt hơn mọi năm vì dịch, tuy nhiên được ra đường trong dịp cuối năm này đã là điều vô cùng đáng mừng. Mình và nhóm bạn cũng chuẩn bị khẩu trang, bờm Tuần lộc và Trà Thanh nhiệt để check-in một vòng các cảnh đẹp làm kỷ niệm. Thật đặc biệt và thú vị khi Trà Dr Thanh không chỉ giúp thanh nhiệt để luôn tươi tắn mà còn rất hợp với concept giáng sinh”.

Cũng trong không khí giáng sinh ấm áp, từ Hà Nội, Lê Quân (sinh viên Đại học Kiến Trúc) gửi lời chúc: “Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người, mọi nhà, và quê hương đất nước một mùa giáng sinh an lành, một năm mới đang về tốt đẹp hơn năm cũ. Hãy cùng thanh nhiệt để tươi tắn chào đón giáng sinh và năm mới nhé”.

Dù trong hoàn cảnh nào những người trẻ vẫn luôn tìm thấy những điều tích cực và lan tỏa nguồn năng lượng tuyệt vời đến mọi người. Quả thực, với Gen Z, họ luôn tìm ra những cách “đặc biệt” nhất để thích nghi với mọi hoàn cảnh như cách người trẻ đang chuyền tay nhau Trà Dr Thanh để thanh nhiệt, cho cơ thể luôn tươi tắn trong dịp cuối năm.

Dù bịt khẩu trang nhưng thần thái của nữ sinh vẫn toát lên vẻ đáng yêu trong mùa Noel. Bạn Phong Lan (sinh năm 2001, Hà Nội) thích thú chụp hình lưu niệm tại trung tâm thương mại. Phong Lan chia sẻ: “Những ngày trong mùa Noel này mình rất vui, nhiều trung tâm thương mại  trang trí Noel rất đẹp, người đi chơi Noel không đông đúc như mọi năm tạo nên một không gian thật tuyệt, vừa ấm áp, vừa bình yên”.

Không khí giáng sinh và năm mới đang về khắp nơi đem lại biết bao hy vọng về một năm mới bình an, khỏe mạnh may mắn hơn cho mỗi người, mỗi nhà. Giới trẻ Việt cũng hòa cùng không khí ấy với những món quà, những thức uống để thanh nhiệt cơ thể được chuyền tay nhau để cùng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, vừa tươi tắn tận hưởng mùa giáng sinh an lành và cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới.

PV

21:06:11 15-12-GMT+0700

VHDN:Nhịp sống bình thường mới khiến giáng sinh năm nay trở nên đặc biệt với mọi người. Bên cạnh cây thông, ánh điện, những món quà xinh xắn, hình ảnh gắn liền với người trẻ trong mùa Giáng sinh năm nay không thể thiếu khẩu trang và đặc biệt là Trà Dr Thanh để thanh […]

Đối tác của chúng tôi