Sự kiện - chuyên đề:

Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn, viện trưởng viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)

"Chúng ta nên luyện tập không cần dùng thuốc"

VHDN: Những công trình khoa học năng lượng cảm xạ mà chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn – Viện trưởng Viện Năng lượng sinh học mang về từ nước ngoài đã giúp cộng đồng hiểu biết và ứng dụng hiệu quả trong việc phát hiện được các ác xạ gây bệnh phóng lên từ lòng đất, các nhiễm xạ từ trường có trong không gian sống gây ảnh hưởng tới não bộ và sức khỏe con người. Các phương pháp luyện tập khí công dưỡng sinh tâm thể đơn giản, độc đáo, hiệu quả, phù hợp cho mọi lứa tuổi do ông dày công nghiên cứu đã giúp nhiều người đẩy lùi được bệnh tật, nâng cao khả năng làm việc và tự bảo vệ sức khỏe mà không cần dùng thuốc.

Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn là người có nhiều đóng góp, cống hiến và xây dựng nên chương trình nghiên cứu khoa học ứng dụng: “Phương pháp tự bảo vệ sức khỏe và phổ biến kiến thức khoa học năng lượng cảm xạ đến cộng đồng Việt Nam”.

Với những đóng góp của mình, ông được báo chí nhắc đến rất nhiều. Ông luôn mong muốn giúp mọi người biết khơi gợi những khả năng tiềm ẩn đang “ngủ yên” trong cơ thể, khám phá nguồn năng lượng của vũ trụ và sử dụng triệt để những năng lượng đó để tự chữa lành bệnh cho bản thân và tăng cường sức khỏe. Sau khi nhận tấm bằng Chuyên gia cao cấp Cảm xạ học và đứng trong hàng ngũ những nhà cảm xạ giỏi nhất tại Ba Lan, ông trở về Việt Nam mang những kiến thức cảm xạ góp phần giúp đỡ những gia đình nghèo khó thường xuyên ốm đau bệnh tật. “Tôi mong muốn những kiến thức năng lượng cảm xạ học được ứng dụng tới từng người dân để họ có thể tự mình phòng, chống bệnh tật và nâng cao sức khỏe thông qua bộ môn khoa học biện chứng này”, ông Sơn chia sẻ.

Ông đã tổ chức hội thảo tại nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Lạng Sơn, Nghệ An, Cao Bằng, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Quảng Bình, Hà Giang… để mọi người hiểu rõ hơn về bộ môn này và áp dụng vào cuộc sống. Tại hội thảo, các nhà khoa học, cán bộ và nhân dân địa phương đánh giá cao tính ứng dụng xác thực vào đời sống của cảm xạ học. Hiện nay, Viện Năng lượng sinh học Việt Nam có văn phòng tại số 125 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội, thu hút được nhiều người tham gia. Đơn vị thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa tư vấn phong thủy, tâm linh với nội dung luyện cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể, luyện thân tâm an trụ và hợp nhất, luyện kiểm tra và phát hiện khí tốt – xấu, khí gây bệnh trên đất ở…

“Tôi hy vọng trong tương lai, bộ môn này sẽ được nhân rộng để người dân có thể tự đẩy lùi được bệnh tật và nâng cao sức khỏe của bản thân mà không cần dùng thuốc”, chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn chia sẻ.


Hiền Dương

 

19:30:51 11-06-GMT+0700

VHDN: Những công trình khoa học năng lượng cảm xạ mà chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn – Viện trưởng Viện Năng lượng sinh học mang về từ nước ngoài đã giúp cộng đồng hiểu biết và ứng dụng hiệu quả trong việc phát hiện được các ác xạ gây bệnh phóng lên từ lòng đất, […]

Đối tác của chúng tôi