Sự kiện - chuyên đề:

Chuyến thăm công tác kiểm tra hội và xúc tiến đầu tư tại tỉnh Bình Phước

VHDN: Vừa qua, trong 2 ngày 11-12 tháng 12 năm 2021, Bà Bùi Thị Yến Nhi – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Tài chính, Hội Doanh nhân họ Bùi Việt Nam đã thăm và làm việc tại tỉnh Bình Phước. Cùng tham gia với đoàn có các nhà đầu tư, các Doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Lâm Đồng. Về phía tỉnh Bình Phước, có các thành viên Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân họ Bùi tỉnh Bình Phước, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Phước, Công ty CP Địa ốc Phú An Group, Công ty CP tư vấn tổng hợp số 1, Công ty CP Đầu tư BBP…

Thăm công ty địa ốc Phú An group.

Tại tỉnh Bình Phước, đoàn đã thăm quan mô hình trang trại nông nghiệp công nghệ cao kết hợp sản xuất điện năng lượng mặt trời của Doanh nhân Bùi Văn Trí; xúc tiến đầu tư chuỗi Siêu thị Bùi Gia – chi nhánh Bình Phước; Thành lập Nhà Phân phối độc quyền của hãng dầu nhớt RAPIDE của Global Group tại Bình Phước; Thăm các dự án của Công ty CP Địa ốc Phú An Group và lắng nghe công ty chia sẻ về hệ sinh thái mở, sự liên kết chặt chẽ các giai đoạn sản xuất kinh doanh để có được các sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bà Bùi Thị Yến Nhi đã nhận bàn giao vật phẩm đấu giá.

Trong chuyến công tác, Bà Bùi Thị Yến Nhi đánh giá rất cao sự phát triển về mọi mặt, tinh thần đoàn kết của các hội viên CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Bình Phước, hi vọng các hội viên tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công tác hội của tỉnh Bình Phước và liên kết với các tỉnh thành khác để xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời Bà Bùi Thị Yến Nhi đã nhận bàn giao vật phẩm đấu giá từ thiện, ủng hộ đồng bào gặp khó khăn bị ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh COVID do Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Bình Phước tài trợ.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học môi giới bất động sản.

Bên cạnh đó, đoàn đã tham dự khóa đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới và Quản lý sàn giao dịch Bất động sản do Trường Doanh nhân TOP Olympia phối hợp với Công ty CP tư vấn tổng hợp số 1, Công ty CP Địa ốc Phú An Group tổ chức. Chuyên gia giảng dạy là Tiến sỹ Lê Tấn Phước, người có hơn 20 năm kinh nghiệp về đào tạo Bất động sản, quản lý doanh nghiệp. Khóa học kết hợp giữa online và ofline đã quy tụ hơn 50 nhà môi giới của các công ty trong và ngoài tỉnh Bình Phước tham dự. Khóa học thành công là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của các nhà môi giới chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Phước.

Bùi Thanh Tùng

09:15:40 11-12-GMT+0700

VHDN: Vừa qua, trong 2 ngày 11-12 tháng 12 năm 2021, Bà Bùi Thị Yến Nhi – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Tài chính, Hội Doanh nhân họ Bùi Việt Nam đã thăm và làm việc tại tỉnh Bình Phước. Cùng tham gia với đoàn có các nhà đầu tư, các Doanh nghiệp tại […]

Đối tác của chúng tôi