Sự kiện - chuyên đề:

CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Bình Phước “tiếp bước học sinh đến trường”

VHDN: Ngày 05/09/2021, CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Bình Phước tham dự lễ khai giảng và trao các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có thành tích suất sắc.

Tại Trường Mầm non Đồng Tiến và Trường Mầm non Đồng Tâm, huyện Đồng Phú (mỗi trường trao 5 triệu đồng để mua dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn); Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu, huyện Bù Gia Mập trao 20 phần quà mỗi phần 500 nghìn/1 em học sinh; trao 03 suất học bổng mỗi suất trị giá 2 triệu cho học sinh đạt thủ khoa tốt nghiệp THPT, thủ khoa đầu vào Đại học, Thủ Khoa là học sinh đồng bào DTTS trong kỳ thi năm 2021 vừa qua.

 

Trước đó, tại Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu, CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Bình Phước phối hợp với Ban trị sự GHPGVN huyện Bù Gia Mập, Đoàn KTQP 778 mời Chuyên gia – Tiến sĩ Bùi Trọng Giao tổ chức Chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho 135 em học sinh khối 12,  để chuẩn bị cho mùa thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học năm 2021. Trong chương trình Ban tổ chức trao 2 suất học bổng cho 2 sinh viên hệ Đại học năm thứ 2 (5 triệu đồng/suất/năm/em); trao 13 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số học giỏi (2 triệu đồng/1 em).

 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Bùi Minh Đăng – Đoàn trưởng Đoàn KTQP 778 mong muốn các em sẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn, cố gắng học tập và rèn luyện để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

PV

14:05:23 05-09-GMT+0700

VHDN: Ngày 05/09/2021, CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Bình Phước tham dự lễ khai giảng và trao các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có thành tích suất sắc. Tại Trường Mầm non Đồng Tiến và Trường Mầm non Đồng Tâm, huyện […]

Đối tác của chúng tôi