Sự kiện - chuyên đề:

Cơ sở Sản xuất – Kinh doanh Bạch Vương Vũ: Tặng quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

VHDN: Ngày 28/9/2022, tại trụ sở UBND phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Cơ sở sản xuất- kinh doanh Bạch Vương Vũ đã tổ chức trao quà cho chị em phụ nữ phường nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tới dự có Ban Thường vụ Đảng ủy phường, đại diện các đoàn thể cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Bà Lù Thị Tỉnh, Giám đốc Cơ sở sản xuất- kinh doanh Bạch Vương Vũ.

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Lù Thị Tỉnh, Giám đốc Cơ sở sản xuất- kinh doanh Bạch Vương Vũ cho biết, đã nhiều năm qua, như một truyền thống, một nét đẹp văn hoá của mình, Bạch Vương Vũ đều tổ chức tặng quà nhằm động viên, chia sẻ với chị em phụ nữ gặp khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ ở phường Yên Thịnh, chúng tôi còn tặng quà cho chị em ở một số phường trên địa bàn thành phố.

Ông Phan Thế Ngọc, Chủ tịch UBND phường Yên Thịnh.

Ông Ông Phan Thế Ngọc, Chủ tịch UBND phường Yên Thịnh chia sẻ: Yên Thịnh có gần một vạn dân, gồm 8 dân tộc anh em cùng sinh sống, 9 tháng đầu năm 2022, phường đứng vị trí số 1/15 xã phường của thành phố về các mặt hoạt động. Cơ sở sản xuất- kinh doanh Bạch Vương Vũ đóng trên địa bàn phường không chỉ ngày càng phát triển, mở rộng sản xuất- kinh doanh sản phẩm Cao xương ngựa bạch với chất lượng tốt, mà rất có trach nhiệm với cộng đồng. Với phường Yên Thịnh, hầu hết  các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo, các hoạt động phong trào, phường đều nhận được sự hỗ trợ tích cực về kinh phí và vật chất từ sự hảo tâm của Bạch Vương Vũ.

Bà Lù Thị Tỉnh và ông Nguyễn Quang Hoan, Bí thư Đảng ủy phường Yên Thịnh tặng quà cho chị em.

Được biết, trong đợt tặng quà này, Cơ sở sản xuất – kinh doanh Bạch Vương Vũ đã trao hơn 30 suất quà và tiền mặt tổng giá trị gần 70 triệu đồng.

PV

08:57:21 29-09-GMT+0700

VHDN: Ngày 28/9/2022, tại trụ sở UBND phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Cơ sở sản xuất- kinh doanh Bạch Vương Vũ đã tổ chức trao quà cho chị em phụ nữ phường nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tới dự có Ban Thường vụ Đảng ủy phường, […]

Đối tác của chúng tôi