Sự kiện - chuyên đề:

Có thay thế chương trình gì đi nữa” Táo quân” không thể thiếu trong đêm giao thừa

VHDN: Mới đây thông tin từ trung tâm sản xuất phim truyền hình –VFC Việt Nam đã có thông tin chính thức về việc chính thức ngừng sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” phát sóng trên các kênh sóng VTV vào đêm Giao thừa trong nhiều năm gần đây. Tuy nhiên dù quyết định thế nào đi nữa thì “ Táo Quân” không thể thiếu trong đêm giao thừa.

Càng ngày cái Tết cổ truyền cứ dần mai một đi những truyền thống vốn có của tết, giờ cái gì cũng sẵn cũng tiện người khác làm cho nên mọi thứ hiện đại hóa quá rồi con cháu cũng chẳng biết đến gói bánh chưng là gì nữa rồi , chỉ cần biết thiếu gì ra cửa hàng tiện ích là có hết. ( độc giả ở bạc liêu viết).

Giống như tiếng pháo đêm giao thừa vậy,Táo quân như 1 món ăn tinh thần đem đến cho hàng triệu khán giả trên khắp cả nước và đồng bào xa xứ. Theo đó, VFC khẳng định sau 16 năm thực hiện, chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” đã trở thành “món ăn” tinh thần được đón đợi của khán giả truyền hình mỗi đêm Giao thừa.

Biết là cái mới sẽ làm đổi mới cho phục vụ khán giả nhưng cái gì nó đã thành truyền thống thì đừng cố gắng thay đổi và biến tấu đi. Chúng ta thường tiễn ông táo về trời ngày 23 tháng chạp để báo cáo công việc của 1 năm đã qua và chuẩn bị cho những cái mới sắp tới, vậy tại sao Táo quân lại bị mất nhỉ ( một khán giả ở bình định chia sẻ).

Qua hàng ngàn bình luận của độc giả tiếc nuối Táo quân bị khép lại, “Táo quân” dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình mới, khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác.

Đơn vị cũng gửi lời cảm ơn tới các nghệ sĩ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành cùng VFC từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu “Táo quân” – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam; bày tỏ sự cảm kích, biết ơn đối với tình cảm mà khán giả đã dành cho chương trình…/.

Hoàng An tổng hợp

14:37:47 22-11-UTC

VHDN: Mới đây thông tin từ trung tâm sản xuất phim truyền hình –VFC Việt Nam đã có thông tin chính thức về việc chính thức ngừng sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” phát sóng trên các kênh sóng VTV vào đêm Giao thừa trong nhiều năm gần đây. Tuy […]

Đối tác của chúng tôi