Sự kiện - chuyên đề:

Con gái nhạc sĩ Trần Tiến đề nghị đính chính và xin lỗi vì tung tin thất thiệt

Chị Trần Xuân Nhật Vy, con gái nhạc sĩ Trần Tiến gửi thông cáo báo chí đề nghị các cá nhân, tổ chức tung tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời phải cải chính và xin lỗi gia đình.

Con gái nhạc sĩ Trần Tiến đề nghị cá nhân, tổ chức tung tin đồn thất thiệt phải đính chính, xin lỗi
Con gái nhạc sĩ Trần Tiến đề nghị cá nhân, tổ chức tung tin đồn thất thiệt phải đính chính, xin lỗi
Ngày 19/1, hàng loạt trang mạng xã hội, trang báo điện tử đăng tin “Nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng”. Thông tin này khiến người hâm mộ hoang mang, vì được biết nhạc sĩ Trần Tiến ra Hà Nội dịp cuối tuần này để gặp gỡ báo giới chuẩn bị cho liveshow sắp tới. Phóng viên Tiền Phong ngay sáng này 19/1 liên hệ với gia đình nhạc sĩ và nhận được câu trả lời rằng Trần Tiến vẫn khỏe mạnh.
“Những cá nhân, tổ chức đăng tin đồn thất thiệt về nhạc sĩ Trần Tiến không phải thành viên gia đình chúng tôi, cũng không hề liên hệ xác minh thông tin sức khỏe của nhạc sĩ Trần Tiến trước khi đăng bài”, chị Nhật Vy nêu.
Con gái nhạc sĩ Trần Tiến đề nghị đính chính và xin lỗi vì tung tin thất thiệt - ảnh 1
Sau khi thấy nhiều tin đồn thất thiệt, ca sĩ Hà Trần đăng thông tin trên facebook khẳng định nhạc sĩ còn khỏe mạnh. Ảnh: FBNV
Con gái nhạc sĩ Trần Tiến khẳng định: “Nhạc sĩ Trần Tiến có sức khỏe bình thường, tinh thần minh mẫn. Thông tin nhạc sĩ qua đời là không chính xác. Do đó, những tin đồn thất thiệt này rõ ràng nhằm mục đích loan tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần của gia đình chúng tôi, của riêng nhạc sĩ Trần Tiến cũng như người hâm mộ nhạc sĩ”.
Con gái nhạc sĩ khẳng định gia đình đề nghị các trang thông tin đăng thông tin thất thiệt phải lập tức xóa các bài đã đăng, cải chính công khai về thông tin chính xác vụ việc, xin lỗi nhạc sĩ và gia đình.
“Gia đình cũng sẽ làm việc với luật sư để gửi đơn trình báo, tố cáo tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý về các hành vi trái pháp luật nêu trên”, con gái nhạc sĩ nêu.
Theo TPO
15:30:43 19-01-GMT+0700

Chị Trần Xuân Nhật Vy, con gái nhạc sĩ Trần Tiến gửi thông cáo báo chí đề nghị các cá nhân, tổ chức tung tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời phải cải chính và xin lỗi gia đình. Con gái nhạc sĩ Trần Tiến đề nghị cá nhân, tổ chức tung tin đồn […]

Đối tác của chúng tôi