Sự kiện - chuyên đề:

Công chúa bong bóng Bảo Thy chính thức kết hôn

VHDN:Công chúa bong bóng Bảo Thy chính thức kết hôn ! mới đây công chúa bong bóng chia sẻ về ngày cưới của mình vào ngày 16 tháng 11 tới đây, đám cưới được tổ chức tại 1 khách sạn bí mật ở thành phố Hồ Chí Minh. Trước ngày cưới cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới tại nhà thờ theo đúng truyền thống của gia đình hai bên.

Bảo Thy không muốn khán giả nghĩ cô cố tình nhập nhằng chuyện kết hôn để PR cho hai MV, nên khi mọi người hỏi cô chỉ chia sẻ là “Sẽ nói vào thời điểm thích hợp”.

Còn những thông tin bị lộ ra ngoài thật sự nằm ngoài tầm kiểm soát của Thy, do một nguồn tin từ đâu đó mà chính Thy cũng không xác định được. Tuy nhiên, chuyện đó giờ cũng không quan trọng nữa, vì Thy hiểu là mọi người có yêu quý thì mới quan tâm đến chuyện đời tư của cô.

Tuy nhiên niềm vui không thể giấu được sự yêu mến của khán giả dành cho cô vào này trọng đại của mình sắp tới . Chồng của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, lớn tuổi hơn cô và là một doanh nhân người gốc Hà Tĩnh. Anh là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy, được cả gia đình cô quý mến nhưng phải khá lâu Bảo Thy và anh mới nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau.

Bảo Thy nhận xét anh Lĩnh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

Bảo Thy được anh Lĩnh cầu hôn hồi 8-2018. Trước và sau đó anh cũng đã vài lần ngỏ lời nhưng Bảo Thy chưa đồng ý vì còn nhiều kế hoạch riêng. Năm 2017 cô bận thi The Remix vì fan rất mong thấy cô tham gia cuộc thi này.

Khi đó Bảo Thy đã giành được ngôi quán quân, tạo được hit “Là con gái phải xinh” nên rất đắt show. Lịch diễn của Thy thời điểm đó kín mít đến tận cuối năm. Sang năm 2018 Thy lại bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm.

Tuy nhiên khi suy nghĩ Thy nhận thấy cô đã giữ được lời hứa với fan thì cũng đã đến lúc sống cho mình. Với Thy, tuổi 31 kết hôn là vừa đủ.

Một năm qua cô ít đi diễn để trau dồi bản thân, chuẩn bị cho việc làm vợ, làm mẹ. Thy cho rằng không nên quá tham lam mà phải biết hài lòng với những gì mình có. Chúc cho hành phúc viên mãn với hôn lễ sắp tới của công chúa bong bóng Bảo Thy , vậy là cô đã tìm được bến đỗ cho riêng mình.Đúng người đúng thời điểm.

Hoàng An tổng hợp

 

09:36:50 12-11-GMT+0700

VHDN:Công chúa bong bóng Bảo Thy chính thức kết hôn ! mới đây công chúa bong bóng chia sẻ về ngày cưới của mình vào ngày 16 tháng 11 tới đây, đám cưới được tổ chức tại 1 khách sạn bí mật ở thành phố Hồ Chí Minh. Trước ngày cưới cặp đôi sẽ tổ […]

Đối tác của chúng tôi