Sự kiện - chuyên đề:

Cộng đồng mạng náo loạn khi “lão đại” làng rap Việt “nhá hàng” như Lại Văn Sâm

“Lão đại” làng rap Việt tỏ lòng ái mộ đến nhà báo Lại Văn Sâm, anh đã cất công bay ra Hà Nội để gặp thần tượng. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sau màn ghép ảnh như anh em sinh đôi với MC Lại Văn Sâm, chiều 7/9, “lão đại” làng rap Việt Wowy đã diện bộ vest bảnh bao cùng cặp kính đen cực ngầu bay ra Hà Nội, đến tận Đài Truyền hình Việt Nam để “truy lùng” thần tượng. Wowy còn livestream hành trình tìm gặp MC Lại Văn Sâm trên trang fanpage chính thức.

Trong livestream của mình, rapper Wowy hào hứng nói: “Hôm qua, mọi người đăng hình thì hôm nay Wowy đã có mặt tại Hà Nội. Đặc biệt, có mặt bên trong Đài Truyền hình VTV, để gặp và có thể chụp với bác Lại Văn Sâm một tấm hình để chúng ta có một tấm hình Lại Văn Wy và Lại Văn Sâm”. Dân việt đưa tin.

Sau khi rapper Wowy “nhá hàng” bộ vest đen lịch lãm ở vòng hai “Rap Việt” tuần tới, cư dân mạng đã hài hước ghép ảnh anh cùng MC Lại Văn Sâm và nhận xét: “Hai người trông như sinh đôi”.

Wowy rất thích thú với sự so sánh này, trên trang Facebook cá nhân, nam rapper “lão làng” viết: “Bác ơi, mai con ra Hà Nội, bác cháu mình mà có duyên gặp nhau chụp chung tấm hình cạnh nhau là con vui lắm bác ạ. Không biết sao để bác biết con rất mong được chụp chung tấm hình với bác nữa…Chào bác Lại Văn Sâm, con chân thành cảm ơn bác đã support (ủng hộ) con làm HLV Rap Việt vòng kế tiếp ạ. Ôi yêu bác”. Tiền phong đăng tin.

Cộng đồng mạng náo loạn khi “Lão đại” làng rap Việt "nhá hàng" như  Lại Văn Sâm - Ảnh 1.

Wowy rất thích thú khi được đặt cạnh Lại Văn Sâm

Không phải đợi lâu, tấm chân tình của Wowy được đích thân MC Lại Văn Sâm để lại bình luận: “Trông như 2 anh em ý nhờ. Chả biết thằng nào là anh, thằng nào là em nữa”. Nam rapper nhanh chóng trả lời sẽ đến Đài truyền hình Việt Nam để xin kiểu ảnh chụp chung cùng thần tượng, để mọi người không phải khổ sở ghép ảnh nữa.

Cộng đồng mạng náo loạn khi “Lão đại” làng rap Việt "nhá hàng" như  Lại Văn Sâm - Ảnh 2.

MC Lại Văn Sâm cũng rất thích bức ảnh ghép

Hiện giờ tôi vẫn ở đây để truy tìm bác Lại Văn Sâm với hy vọng có thể gặp bác, xin một tấm hình chụp chung với bác. Nhưng mà có thể giờ này bác đang ở nhà xem đá bóng và xem bản tin thời sự. Tôi cũng làm một bản tin để nhắn: Bác Sâm ơi! Hiện giờ bác đang ở đâu? Bác hãy liên hệ gấp bởi vì con bay từ trong kia ra đây để xin chụp với bác một tấm hình”.

Trông thấy bản tin “truy lùng” thần tượng của rapper Wowy, một khán giả đã thay anh gửi lời nhắn đến MC Lại Văn Sâm qua mạng xã hội. Đáp lời khán giả, MC Lại Văn Sâm cảm thấy tiếc nuối vì hiện tại không có mặt ở Hà Nội.

Theo dansinh

10:57:17 08-09-GMT+0700

“Lão đại” làng rap Việt tỏ lòng ái mộ đến nhà báo Lại Văn Sâm, anh đã cất công bay ra Hà Nội để gặp thần tượng. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sau màn ghép ảnh như anh em sinh đôi với MC Lại Văn Sâm, chiều […]

Đối tác của chúng tôi