Sự kiện - chuyên đề:

Công ty BĐS Anh Luân : Cam kết 3 năm liên tục hỗ trợ quý khuyến học xã Phú Mỹ Hưng

VHDN: Xã Phú Mỹ Hưng huyện Củ Chi ( Tp Hồ Chí Minh)  là một trong ba “ Vùng đất thép” là xã anh hùng trong cuộc kháng chống Mỹ trường kỳ. Đảng bộ và nhân dân trong xã đã có nhiều đóng góp to lớn về sức người, sức của, là cơ sở kháng chiến nuôi dưỡng và che chở cho Quân giải phóng bám trụ kiên cường “ một tấc đất không đi, một ly không dời” bảo đảm an toan cho vùng quê Cách Mạng và góp phần cùng các địa phương khác tạo nên “ Huyện đất thép” Củ Chi anh hùng.

Chiến tranh đã lùi xa, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, Củ Chi từng ngày tập trung xây dựng nông thôn mới cùng các công trình xã hội góp phần nâng cao đời sống và dân trí người dân. Là vùng đất anh hùng, mặc dù tinh thần ấy luôn được gìn giữ và phát huy, tuy nhiên là xã nghèo, xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên cơ sở hạ tầng còn nhiều khó khăn. Từ tấm lòng nhân ái chung tay góp sức tạo sự đổi mới của Phú Mỹ Hưng, tháng 10 năm 2019 tới Công ty BĐS Anh Luân sẽ phối hợp với quỹ khuyến học xã trao 60 xuất học bổng cùng nhiều phần quá khác cho các cháu học sinh. Với tinh thần cho đi là nhận lại, tầm lòng thơm thảo cùng với các nghành, các cấp hộ trợ các em học sinh  tại địa phương, Công ty BĐS Anh Luân đã cam kết hỗ trợ  quý khuyến học xã Phú Mỹ Hưng liên tục trong ba năm liền góp phần giúp các em nỗ lực học tập, và rèn luyện , phấn đấu là con ngon trò giỏi.

Với tấm lòng chia sẻ tình nhân ái của Công ty BĐS Anh Luân, Đảng bộ và chính quyền cùng bà con địa phương rất xúc động và ghi nhận, đồng thời rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ của cộng đồng, Doanh nghiệp chung tay xây dựng  làm đẹp truyền thống Cách mạng  với “ Đất thép Thành đồng”.

Doanh Nhân Nguyễn Như Tuyển

13:15:05 20-08-UTC

VHDN: Xã Phú Mỹ Hưng huyện Củ Chi ( Tp Hồ Chí Minh)  là một trong ba “ Vùng đất thép” là xã anh hùng trong cuộc kháng chống Mỹ trường kỳ. Đảng bộ và nhân dân trong xã đã có nhiều đóng góp to lớn về sức người, sức của, là cơ sở kháng […]

Đối tác của chúng tôi