Sự kiện - chuyên đề:

CÔNG TY CỔ PHẦN ADT QUỐC TẾ: Kết nối việc làm nâng tầm trí tuệ

VHDN: Hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong doanh nghiệp, ông Lê Khắc Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ADT Quốc tế đã từng bước tạo dựng những “sản phẩm” phục vụ cho những “sứ mệnh” ấy của các doanh nghiệp. ADT hiện nay là Công ty công nghệ tập trung phát triển nền tảng số trong lĩnh vực kết nối việc làm và đào tạo phát triển kỹ năng của nhân sự.

Ông Lê Khắc Hiệp – CEO Công ty CP ADT Quốc tế phát biểu trong cuộc họp “Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp” tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Áp dụng công nghệ nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng

Từ trước tới nay học tập và làm việc của con người là một nhu cầu bất biến. Chính vì thế, Công ty ADT luôn cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại nhất để giúp cho nhân sự tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn, nhanh hơn, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện kĩ năng thuận lợi hơn, dù cho họ ở bất cứ đâu, qua đó kết nối việc làm: Đúng người, đúng việc, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho nhà tuyển dụng…

Với nền tảng tuyển dụng thông minh JobNow – sản phẩm cốt lõi phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất cho phép nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia tự động tương tác và kết nối với nhau trong thời gian nhanh nhất, phát triển và kết nối cộng tác viên. Giải pháp công nghệ của ADT Group sẽ giúp doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo có một hệ thống quản lý, đào tạo các kiến thức, quy trình, học tập của nhân viên trên nền tảng online.

EduNow: Tiện ích – Hiệu quả – Tiết kiệm

EduNow là hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến, là giải pháp công nghệ do Công ty ADT Quốc tế phát triển. Hệ thống cho phép tạo và phân phối học liệu tới số lượng lớn học viên trên hệ thống online. Hệ thống cho phép dễ dàng theo dõi, điều chỉnh và đánh giá quá trình đào tạo một cách hiệu quả. Đây là giải pháp đào tạo nội bộ hiệu quả cho doanh nghiệp. Với những khác biệt như: Cho phép xây dựng lộ trình nghề nghiệp, khung năng lực, chức danh; Báo cáo chi tiết kết quả từng học viên; Báo cáo về bài kiểm tra, chi tiết số người, tỷ lệ trả lời từng câu hỏi, tỷ lệ trả lời đúng từng câu hỏi, từng đáp án; Quản lý phòng ban theo hệ thống chuẩn quốc tế; Tích hợp công cụ giảng trực tuyến; Cấp chứng chỉ Blockchain.

Được biết, hiện nay ADT có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đam mê và sáng tạo. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm và dịch vụ mà ADT cung cấp đều là kết quả từ sự thấu hiểu khách hàng và đối tác. Hiện nay ADT đang xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến cho các trường ĐH, trường nghề, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng, các bộ, các ngành và các doanh nghiệp mong muốn nâng cao năng lực cho nhân sự. Hệ thống đào tạo trực tuyến này ngoài để học tập còn áp dụng để làm việc trực tuyến và họp trực tuyến rất hiệu quả và chuyên nghiệp.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty luôn khắc ghi những sứ mệnh và tầm nhìn của mình, cộng với sự lãnh đạo tài năng của vị “thuyền trưởng” – CEO Lê Khắc Hiệp chắc chắn ADT sẽ còn vươn xa hơn nữa và khẳng định được vị trí vững chắc trên thương trường. Công ty phấn đấu đến năm 2025 trở thành tập đoàn công nghệ cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong tuyển dụng và đào tạo trực tuyến.

Các đơn vị có nhu cầu xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến và phòng họp trực tuyến, xin liên hệ trực tiếp với ông Lê Khắc Hiệp, ĐT: 0986354152 để đựợc tư vấn.

Hạnh Dương

20:10:01 11-05-2021

VHDN: Hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong doanh nghiệp, ông Lê Khắc Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ADT Quốc tế đã từng bước tạo dựng những “sản phẩm” phục vụ cho những “sứ mệnh” ấy của các doanh nghiệp. ADT hiện nay là Công ty công nghệ tập […]

Đối tác của chúng tôi