Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần bia Hà Nội –Thanh Hóa : Đổi mới, sáng tạo để thương hiệu tỏa sáng

VHDN:Để thương hiệu bia Hà Nội – Thanh Hóa ngày càng tỏa sáng, Công ty xác định sẽ liên tục đổi mới, liên tục sáng tạo để thích ứng với thị trường, để sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước ưa thích.

Công ty Bia Hà Nội – Thanh Hóa nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á- Thái Bình Dương.

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Thanh Hóa, tiền thân là Nhà máy Bia Thanh Hóa, được thành lập ngày 01-3-1989 trên cơ sở hợp nhất khu vực sản xuất bia, nước ngọt của Xí nghiệp Rượu, Bia, Nước ngọt (thuộc Sở Thương nghiệp Thanh Hóa) và toàn bộ xí nghiệp chế biến mì Mật Sơn (thuộc Công ty Liên hiệp lương thực tỉnh Thanh Hóa).

Khởi đầu với vốn thấp, thiết bị lạc hậu, kinh nghiệm thị trường chưa nhiều, nhưng qua 30 năm hoạt động, nhất là từ khi chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp Nhà nước sang công ty cổ phần, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Thanh Hóa đã không ngừng phát triển. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty đã tập trung đầu tư máy móc hiện đại, đào tạo nhân lực, cải tiến mẫu mã và thực hiện chiến lược mở rộng thị trường. Đến nay, Công ty đã có tổng giá trị tài sản gần 350 tỉ đồng. Năm 2019, ước tính tổng sản lượng sản xuất bia các loại 66,48 triệu lít, (đạt 100,28% kế hoạch); trong đó, bia Thanh Hóa đạt 49,50 triệu lít, HABECO các loại đạt 17,48 triệu lít. Ước tính doanh thu bán hàng và CCDV hợp nhất đạt 1120,78 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 445,2 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 22,6 tỷ đồng.

Công ty Bia Hà Nội – Thanh Hóa chia sẻ khó khăn với người nghèo khi xuân về.

Cùng với đẩy mạnh sản xuất, công tác xã hội cũng được Công ty hết sức quan tâm. Nhiều năm qua, Công ty thực hiện tốt việc phụng dưỡng suốt đời 60 Mẹ Việt Nam anh hùng, tham gia ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, Quỹ Khuyến học… Đáng chú ý, Công ty đã tài trợ và đồng hành cùng các sự kiện lớn của tỉnh như: 990 năm Thanh  Hóa, Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn, Lễ hội biển Hải Tiến, Lễ hội biển Hải Hòa; Giải bóng đá phong trào khối cơ quan doanh nghiệp tranh Cup Bia Thabrew lần V năm 2019 (giải đấu thường niên được Công ty tài trợ nhiều năm qua), Giải chạy Việt dã thành phố Thanh Hóa,… và các sự kiện khác trong tỉnh.

Với những đóng góp tích cực của mình, từ năm 2017 đến nay Công ty đã được nhận trên 20 danh hiệu thi đua, nhiều bằng khen, giấy khen, cờ thi đua của các bộ, ngành và UBND tỉnh Thanh Hóa. Phát huy những thành tích đã đạt được trong 30 năm qua, để thương hiệu Bia Hà Nội – Thanh Hóa ngày càng tỏa sáng, Công ty xác định sẽ liên tục đổi mới, liên tục sáng tạo để thích ứng với thị trường, để sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước ưa thích.

Lê Văn Bích

 

15:33:30 02-02-GMT+0700

VHDN:Để thương hiệu bia Hà Nội – Thanh Hóa ngày càng tỏa sáng, Công ty xác định sẽ liên tục đổi mới, liên tục sáng tạo để thích ứng với thị trường, để sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước ưa thích. Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Thanh […]

Đối tác của chúng tôi