Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần nước mắm cốt 36 : Trao chất lượng, nhận niềm tin

VHDN:Với sứ mệnh phục vụ tốt nhất, sạch nhất cho người tiêu dùng, Công ty cổ phần Nước mắm 36, (địa chỉ: 38 Phượng Hoàng, phường Đông Cương, thành phố Thanh Hóa) đã cho ra đời sản phẩm mang tên “Nước mắm cốt 36”.

Nước mắm cốt 36 được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào. Nguyên liệu là cá cơm và cá trích tươi cùng với muối kết hợp với quy trình chế biến nước mắm theo truyền thống để chưng cất thành nước mắm cốt 36. Làm theo phương pháp truyền thống phải mất từ 16 đến 22 tháng ủ chượp mới cho ra đời một dòng sản phẩm như ý. Với phương pháp này thì năng suất thấp nhưng thời gian ủ cá dài giúp thịt cá được phân giải thành đạm tự nhiên. Đây là yếu tố quyết định đến dinh dưỡng cũng như tạo ra một loại nước mắm hương vị đặc trưng, mà ít có loại nước mắm nào trên thị trường có được. Nước mắm cốt 36 có màu hổ phách óng ả tự nhiên, hương thơm và vị ngọt ở đầu lưỡi mà nước mắm công nghiệp không thể có.

Với quy mô hiện tại, Công ty đã đầu tư gần một nghìn chum sành, 30 âu bể để ủ cá trên diện tích 2.000 m2. Để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, Công ty đã đầu tư hệ thống máy lọc tinh nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm nước mắm cốt 36 được Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản  Thanh Hóa chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và bắt đầu được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin dùng.

Kế thừa và phát huy cách làm mắm truyền thống của cha ông, Công ty Cổ phần Nước mắm cốt 36 sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư nâng cao chất lượng và khẳng định thương hiệu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đưa nước mắm truyền thống của tỉnh Thanh Hóa đến mọi miền của đất nước.

Đình Mạnh

09:26:54 13-01-UTC

VHDN:Với sứ mệnh phục vụ tốt nhất, sạch nhất cho người tiêu dùng, Công ty cổ phần Nước mắm 36, (địa chỉ: 38 Phượng Hoàng, phường Đông Cương, thành phố Thanh Hóa) đã cho ra đời sản phẩm mang tên “Nước mắm cốt 36”. Nước mắm cốt 36 được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, […]

Đối tác của chúng tôi