Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Sơn Linh

Văn hóa đã mang mùa Xuân về với doanh nghiệp

VHDN: Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Sơn Linh chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, vật tư kim khí, giẻ lau công nghiệp, ống nhựa, ống nhiệt, thi công sơn,… đạt TCVN và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có môi trường lao động an toàn hơn. Đặc biệt, những sản phẩm Công ty Sơn Linh cung cấp đều là những sản phẩm thân thiện với môi trường và mang lại sự tiện lợi hữu ích cho người dùng. Cùng với thời gian, Sơn Linh ngày càng chứng minh được bản lĩnh, trí tuệ của cả tập thể, khẳng định được thương hiệu, sức cạnh tranh trên thị trường, trở thành thương hiệu quen thuộc trong nước và xuất khẩu.

Ông Nguyễn Như Ngà cùng với Giám đốc Nguyễn Diệu Linh.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu, phóng viên Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp có dịp trò chuyện cùng ông Nguyễn Như Ngà – CTHĐQT Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Sơn Linh để hiểu thêm về con đường đi đến thành công của doanh nghiệp.

Sơn Linh là doanh nghiệp có bề dày với sự phát triển ổn định nhờ Văn hóa Doanh nghiệp. Ông nhận thức thế nào về việc xây dựng Văn hoá Doanh nghiệp? Và thực tiễn được triển khai như thế nào ở doanh nghiệp của ông?

Doanh nhân Nguyễn Như Ngà: Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, thì xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp chính là tài sản vô hình mang lại giá trị đặc biệt. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Ở Công ty BHLĐ Sơn Linh, chúng tôi luôn đề cao triết lý: Khiêm tốn học hỏi, đam mê công việc; Đổi mới tư duy, dám nghĩ dám làm; Uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu; Dịch vụ song hành, khách hàng là thượng đế; Gìn giữ đoàn kết mới bền vững dài lâu.

Văn hóa Doanh nghiệp nói thì rất dễ, nhưng để Văn hóa Doanh nghiệp trở thành một “thương hiệu” của doanh nghiệp đó thì không phải một sớm một chiều. Nó bao gồm nhiều yếu tố, được tích lũy qua năm tháng tạo thành truyền thống tốt đẹp của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ở Sơn Linh từ việc cầu thị học hỏi của nhân viên đến lãnh đạo, sáng tạo không ngừng cho ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng và đảm bảo uy tín doanh nghiệp luôn được giữ vững, tạo thành tổng hòa các yếu tố xây dựng nên một doanh nghiệp bền vững và được bạn hàng, đối tác đánh giá cao như ngày hôm nay.

Song song với việc thúc đẩy sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Những năm qua, Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… Ý thức lợi ích của doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng, Công ty BHLĐ Sơn Linh đang làm hết sức mình vì một môi trường kinh doanh ổn định, phát triển và sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng.

Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Như Ngà – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Sơn Linh.

Năm qua cả thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng hứng chịu đại dịch Covid 19, doanh nghiệp của ông bị tác động thế nào? Và doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn như thế nào, thưa ông?

Doanh nhân Nguyễn Như Ngà: Năm 2020 thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng hứng chịu nhiều dịch bệnh, thiên tai ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế. Công ty chúng tôi cũng không ngoại lệ, đặc biệt là ngành xuất khẩu. Chúng tôi đã dự đoán trước những khó khăn trên, Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm rút ra từ khủng hoảng 2008 về trước vì vậy mà chúng tôi nhanh chóng vượt qua. Công ty đưa ra nhiều biện pháp ứng phó trước những khó khăn, đó là thay đổi mô hình sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa phát triển sản xuất, ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, đồng thời tiếp tục tìm kiếm đối tác nước ngoài sao cho phù hợp.

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Với việc ứng phó một cách kịp thời và nhanh trong cuộc khủng hoảng này, Sơn Linh không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động. Sơn Linh cam kết về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng,… ); sự đa dạng các chủng loại sản phẩm bảo hộ lao động để phù hợp với nhiều điều kiện lao động; chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành,…).

Năm mới Tân Sửu đã tới, nhiều mục tiêu và kỳ vọng bứt phá, cũng như phát triển doanh nghiệp như thế nào, ông có thể bật mí?

Sản phẩm của Công ty.

Doanh nhân Nguyễn Như Ngà: Năm Tân Sửu tới mang lại rất nhiều cơ hội và thách thức. Chúng tôi xác định lấy khó khăn để vượt qua, lấy kinh nghiệm để vượt khó, xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững dài lâu.

Xin cảm ơn ông về buổi trò chuyện. Kính chúc Công ty đạt được mục tiêu đề ra trong năm tới và mang đến cho cộng đồng sản phẩm ngày càng chất lượng hơn nữa, thương hiệu của Công ty ngày một vươn cao, vươn xa.

Thùy Dương

19:43:23 21-01-UTC

VHDN: Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Sơn Linh chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, vật tư kim khí, giẻ lau công nghiệp, ống nhựa, ống nhiệt, thi công sơn,… đạt TCVN và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có […]

Đối tác của chúng tôi