Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Quang Minh: Phân phối hóa chất xử lý nước uy tín, chất lượng

VHDN: Nắm bắt nhu cầu của thị trường, nhiều năm qua, Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Quang Minh ở thôn Đông Hào, xã Quang Minh, huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối hóa chất.

Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Quang Minh thành lập vào cuối năm 2011, ban đầu chủ yếu kinh doanh sơn nước và phân bón. Đến năm 2014, được sự giúp đỡ của Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì, Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Giám đốc Nguyễn Công Lâm đã mạnh dạn đi sâu vào kinh doanh và phân phối hóa chất. Những loại hóa chất mà Công ty cung cấp như hóa chất xử lý nước sinh hoạt, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất xử lý nước thải keo tụ… Trong đó (chủ yếu là các hóa chất như phèn nhôm sunfat, amoni nhôm sunfat, chất lắng trong nước PAC… trong xử lý nước sạch). Song song với việc cung cấp các sản phẩm hóa chất uy tín, Công ty còn tích cực trong việc tư vấn, giải quyết những vấn đề liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường. Theo ông Nguyễn Công Lâm, Giám đốc Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Quang Minh, đối với xử lý nước, phèn nhôm được xem là chất đông tụ hay keo tụ. Theo nhu cầu của thị trường phèn được sử dụng phổ biến do hiệu quả cao, giá thành thấp, vì thế nhiều năm qua, Công ty chúng tôi đã trở thành đại lý chính yếu chuyên phân phối phèn cho Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì và Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

Với sứ mệnh cung cấp hóa chất xử lý nước cao cấp theo nhu cầu của thị trường, thời gian qua Công ty đã đến nhiều tỉnh thành trên cả nước để khảo sát nhu cầu của các Công ty nước sạch qua đó giới thiệu đến những đơn vị đó các hóa chất chuyên sâu trong xử lý nước. Do đó, Công ty luôn thấu hiểu rằng việc lựa chọn loại hóa chất nào rẻ, liều lượng sử dụng ít, cho chất lượng nước sạch là mục tiêu thường xuyên của các nhà máy cấp nước.

Với mục tiêu mang lại một môi trường trong sạch, một nguồn nước an toàn, một sức khỏe tốt nhất cho mỗi cá nhân trong xã hội, Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Quang Minh cam kết sẽ cung cấp tới quý khách hàng hóa chất xử lý nước chất lượng cao với mức giá cả hợp lý và ưu đãi về thời hạn thanh toán. Công ty luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Ái Liên

14:00:20 24-03-2020

VHDN: Nắm bắt nhu cầu của thị trường, nhiều năm qua, Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Quang Minh ở thôn Đông Hào, xã Quang Minh, huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối hóa chất. […]

Đối tác của chúng tôi