Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lửa Xanh: Công nghệ không ngọn lửa RedSun thân thiện với môi trường

VHDN: Với chặng đường 10 năm, sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng. Phát huy thành quả đó, lãnh đạo và CBCNV Công ty sẽ không ngừng phấn đấu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Giám đốc Hoàng Ngọc Thiện nhận danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2016”.

Với 10 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Công ty là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền thương hiệu Redsun và Mercury tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm chính của Công ty là bếp gas hồng ngoại không ngọn lửa Redsun, bếp từ, hút mùi Redsun và Mercury. Trong 10 năm qua, với cách đi riêng của mình, Công ty đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn 500 siêu thị điện máy, showrrom bếp, NPP, đại lý, CTV ở nhiều tỉnh trên toàn quốc.

Sản phẩm Công ty phân phối luôn hướng tới sự hoàn hảo, thẩm mỹ đẹp và sang trọng. Từ tình yêu với “CÔNG NGHỆ KHÔNG NGỌN LỬA REDSUN – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”, Doanh nhân Hoàng Ngọc Thiện luôn khát khao đem đến những dòng sản phẩm thiết bị bếp thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu (gas) và thời gian đun nấu cho các bà nội trợ.

 

Hiện Công ty cung cấp các dòng sản phẩm hút mùi cao cấp bảo hành 7 năm; bếp từ cao cấp với đầy đủ những tính năng ưu việt – chống tràn thông minh, tự ngắt, báo nhiệt dư và nhận diện vùng nấu …

Thiết bị nhà bếp Redsun tự hào dẫn đầu về bếp gas hồng ngoại tiết kiệm – an toàn với tiêu chí 5 không:

1/ Không tốn kém chi phí khi mua một sản phẩm sử dụng được 5-10 năm và tiết kiệm nhiên liệu (gas) thêm 5-10 ngày sử dụng/tháng so với bếp ngọn lửa thông thường khác.

2/ Không mùi gas sống ra không gian nhà bếp – kỹ thuật đốt cháy hoàn toàn giúp ngăn chặn chất độc hại sinh ra trong quá trình đốt, tiêu trừ nguy hiểm tiềm ẩn đến sức khỏe con người.

3/ Không có ngọn lửa lên cao dễ dàng sử dụng trong môi trường thoáng mát hoặc bật quạt khi đun nấu; không hao phí nhiệt năng, góp phần tiết kiệm nhiệt năng và đun nấu nhanh hơn.

4/ Không tốn thời gian nấu nướng – với thiết kế mâm lửa làm bằng gốm có khả năng chịu nhiệt độ cao và axit, không làm thấm nước, không bạc màu; nhiệt độ hơn ngàn độ C, nấu nhanh và giữ được dưỡng chất của các món ăn tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

5/ Không đen nồi – Bằng công nghệ tia hồng ngoại hoàn toàn sạch sẽ dụng cụ nấu nướng, tiết kiệm thời gian vệ sinh bếp cho người nội trợ.

Với chặng đường 10 năm, sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng. Phát huy thành quả đó, lãnh đạo và CBCNV Công ty sẽ không ngừng phấn đấu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty xin gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận sự hợp tác chân thành, gắn kết của các đại lý, NPP trên mọi miền Tổ quốc trong suốt 10 năm qua. Lửa Xanh luôn chào đón mở rộng thêm các đại lý, NPP, CTV trên mọi miền Tổ quốc để tiếp tục đưa sản phẩm thiết bị bếp Redsun đến mọi gia đình Việt.

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Lửa Xanh

Địa chỉ: số 49 nhà E TT Đại học Thương mại, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline CSKH: 0985499618

Email: Bepgasredsun@gmail.com

Web: www.Redsunvietnam.com

Thùy Dung

 

14:24:24 10-06-GMT+0700

VHDN: Với chặng đường 10 năm, sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng. Phát huy thành quả đó, lãnh đạo và CBCNV Công ty sẽ không ngừng phấn đấu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Với 10 […]

Đối tác của chúng tôi