Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần vật tư – xăng dầu Hải Dương

VHDN: Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Phát triển”,Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu Hải Dương đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, dầu mỡ nhờn, khí đốt và các sản phẩm có liên quan… Ngày 03/5/2019, Bộ Công Thương cấp giấy phép số 26/GPXD-BCT cho phép Công ty tham gia hoạt động kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu xăng dầu.

Hội nghị khách hàng.

Đối với thị trường bán lẻ, hệ thống các cửa hàng trực thuộc Công ty và mạng lưới trên 60 cửa hàng nhượng quyền bán lẻ trải rộng ở các tỉnh phía Bắc được trang bị hiện đại, áp dụng quy trình bán hàng chuẩn trên toàn bộ hệ thống nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đồng thời, Công ty đang cung cấp hàng hóa cho 85 đơn vị bao gồm các thương nhân phân phối xăng dầu và khách hàng tiêu dùng trực tiếp. Với những thành quả và đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế – xã hội, nhiều năm liền Công ty được UBND tỉnh Hải Dương tặng bằng khen, cờ thi đua và được đánh giá là một trong 100 doanh nghiệp lớn, tiêu biểu của tỉnh Hải Dương.

Trụ sở chính Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu Hải Dương.

Song song với việc tìm kiếm đối tác cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định, Công ty còn tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, xây dựng Văn hóa Kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cho cả hoạt động cung ứng, bán buôn, bán lẻ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Sự phát triển của quý khách hàng, đối tác luôn song hành cùng với sự phát triển của Công ty, vì vậy, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu Hải Dương cam kết sẽ luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và phát triển.

Trụ sở chính: số 677 đại lộ Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Điện thoại: +84.220.3860600, Fax: +84.220.3861772. Email: vtxdhaiduong@gmail.com.

Chi nhánh tại Bắc Ninh: thôn Chè, xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Điện thoại: +84.222.3715515

Chi nhánh tại Quảng Ninh: phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Điện thoại: +84.203.3696939

PV

15:08:07 13-01-GMT+0700

VHDN: Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Phát triển”,Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu Hải Dương đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, dầu mỡ nhờn, khí […]

Đối tác của chúng tôi